ทราย โพสต์ให้กำลังใจ น้าค่อม

คนบันเทิงออกมาส่งกำลังใจรัวๆเลยละค่าาา หลังนักแสดงตลกรุ่นใหญ่อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ที่ป่วยเป็นโควิด-19 อาการทรุด ล่าสุด นักแสดงสาวทราย เจริญปุระ ที่เคยได้ร่วมงานกันก็ได้ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจให้น้าค่อมด้วย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ตอนทีมงานติดต่อมาให้แสดงเรื่อง’น้ำ’ เราก็ถามว่าเล่นกับใคร ทีมบอกน้าค่อมและโก๊ะ ซึ่งเป็นคำตอบที่ทำให้เราตกลงโดยไม่ลังเล คือแทบจะขอเค้าเล่นเลยด้วยซ้ำ โคตรเป็นโชคสำหรับนักแสดงอย่างหนูที่ได้ร่วมงานกับคนที่เป็นสุดยอดในแนวทางของตัวเองอย่างน้า | น้าคือเดอะ เบสต์ เปี่ยมด้วยพรสวรรค์และมีน้ำใจกับหนูมากๆตลอดการทำงานและทุกครั้งที่ได้เจอ น้าหายไวๆนะคะ ส่งกำลังใจแบบสุดหัวใจไปให้น้าและครอบครัวค่ะ ?❤️ @na.kom_”

ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️ส่งกำลังใจให้สู้ๆนะคะ , เมื่อวานพึ่งดูเรื่องน้ำพอดีเลยครับพี่ทราย , เป็นกำลังใจให้น้าครับ ผู้ว่าฯสมุทรสาครยังกลับมาได้ น้าก็ต้องกลับมาได้ครับ , โครตชอบเรื่องนี้ฉากน้าค่อมรินน้ำ และเสียงโทรศัพท์น้าค่อม โทรสับปะรังเคๆๆๆๆๆ, ขอให้น้าค่อมหายไวไวนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️

เป็นกำลังใจให้น้าค่อมนะคะ หายไวไวน้า พวกเรารอน้ามาเล่นหนังมาเล่นตลกให้พวกเราดูนะคะ?❤ , เป็น 1 กำลังใจที่ส่งมอบให้คะ หายเร็ว ๆ นะคะ เคยบอกลูกว่าชอบตลกคนนี้มากกกกเลย ลูกบอกว่าแม่ไม่ชอบพ่อแล้วเหรอ55? , ขอเป็นกำลังใจให้น้าค่อมหายป่วยไวๆ บุญรักษาพระคุ้มครอง? , ลงรูปแบบนี้ ใจหายเลยครับ ขอให้น้าค่อมหายครับ , ใช่ค่ะหายไวๆ ค่ะน้าค่อม

งานนี้หลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้ น้าค่อมกันรัวๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้น้าค่อมด้วยนะคะ เชื่อว่าบุคลากรทางการแพทย์ของเราเก่งมากๆอยู่แล้วยังไงก็ต้องช่วยรักษา น้าค่อมให้หายและกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้แน่นอนค่ะ

สิ่งที่ต้องทำตอนนี้คือส่งกำลังใจและพลังบวกให้กันเยอะๆ และที่สำคัญคือเชื่อในศัลยภาพของบุคลากรทางการแพทย์ของเรา เพราะเคสที่หนักกว่าก็ยังรักษาจนหายมาแล้วเลย เราต้องเชื่อและมีศรัทธาว่าน้าค่อมจะหายและกลับมาเป็นปกติค่ะ

ส่งกำลังใจให้น้าค่อม

ขอบคุณข้อมูล : @ itr

เรียบเรียงโดย : khobkhao