มิถุนายน 9, 2023

ผู้ว่าฯวีระศักดิ์ ส่งกำลังใจให้ น้าค่อม

เรียกว่าเป็นข่าวที่สร้างความกังวลใจให้กับครอบครัวอยู่ไม่น้อย เมื่อไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อทั้งน้ำตา เมื่อได้ทราบว่าน้าค่อมนั้นมีอาการไตวาย สาเหตุมาจากที่เชื้อลงปอด จนทำให้ปอดอักเสบเพิ่มมากขึ้น เเละต้องให้ยารวมกับออกซิเจน เพื่อเข้าไปฟื้นฟูร่างกาย

ล่าสุด ทางท่านผู้ว่าราชการจังหวัด วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ได้ออกมาให้กำลังใจถึงน้าค่อม เเละ อาต้อย เศรษฐา ว่า “จากที่ผมได้ติดตามข่าวและทราบว่าในการระบาดรอบนี้ค่อนข้างรุนแรง มีผู้ป่วยโควิดจำนวนมากที่อาการเข้าขั้นวิกฤต

ซึ่งมีกรณีของคนวงการบันเทิงอย่าง “อาต้อย เศรษฐา” และ “น้าค่อม”โดยเมื่อวานข่าวรายงานว่าน้าค่อมอาการทรุดลง บางท่านบอกว่าอาการคล้ายกับผมตอนที่ป่วยหนัก ทั้งยังทราบว่ามีผู้ป่วยที่อาการหนักกว่าน้าค่อม

หรือหนักกว่าผม และผู้ป่วยสูงอายุอีกจำนวนหลายราย ผมจึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทั้งอาต้อย น้าค่อม และผู้ป่วยทุกท่าน ตลอดจนครอบครัวของผู้ป่วย ขอให้อาการของทุกท่านดีขึ้นในเร็ววัน ให้ท่านได้ตื่นขึ้นมารับรู้ถึงความรัก ความห่วงใย จากคนในครอบครัว

จากคนใกล้ชิด ที่รอคอยการกลับมาของท่านอยู่ทุกวินาทีได้มาเห็นถึงกำลังใจจากคนไทยอีกหลายคน ที่เอาใจช่วยและส่งความปรารถนาดีผ่านช่องทางต่างๆรวมทั้งขอขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากร จากทุกโรงพยาบาลไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่

โดยเฉพาะแพทย์วิกฤต แพทย์โรคปอดและโรคทางเดินหายใจ ที่กำลังทำงานหนักเพื่อรักษาชีวิตของผู้ป่วยทุกคนอยู่ในเวลานี้

สำหรับในส่วนของจังหวัดสมุทรสาคร ผมจะคอยสนับสนุนทั้งการทำงานและปัจจัยอื่นเพื่อช่วยเสริมขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์อย่างเต็มความสามารถครับ”

ขอบคุณข้อมูล: วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี