มิถุนายน 7, 2023

แพท เล่นเกินงามกับ แดดดี๊แพ ท

เป็นคู่แม่ลูกที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แพท ณปภา กับลูกชายสุดที่รัก น้องเรซซิ่ง เรียกว่าเห็นแม่ที่ไหนก็ต้องเห็นลูกชายที่นั่น แถมแม่ลูกคู่นี้ยังมีความเหมือนกันมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะเรื่องของการกล้าแสดงออก น้องเรซซิ่ง นั้นได้คุณแม่มาเต็มๆเลยค่ะ แถมยังมีแต่คนรักและเอ็นดูอีกด้วย

แต่ล่าสุดทำเอาดราม่าสนั่นเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า แพท นั้นได้ไปเล่นแซวมุกกับนักร้องหนุ่มหล่ออย่าง แพท พาวเวอร์แพท หรือที่หลายคนเรียกกันว่า แดดดี๊แพท โดย แพท ได้ให้ น้องเรซซิ่ง เรียก หนุ่มแพท ว่า “ปะป๊า”

โดยมีการระบุว่า “แพท พาวเวอร์แพท ถึงกับอึ้งพูดไม่ออก? โดน แพท ณปภา แกงหม้อใหญ่ เรสซิ่ง เรียกปะป๊าสิลูก ? #แพทพาวเวอร์แพท #แพทณปภา #เรสซิ่ง #เรียกพ่อสิลูก #ตีสิบเดย์”

แพท : เรซ สวัสดีปะป๊าสิลูก (ชี้ไปที่ แดดดี๊แพท) นี่ปะป๊าไงลูก (แล้วก็หันไปบอกแดดดี๊แพท) “นี่ลูกเราไงค่ะ55555”

แดดดี๊แพท : เหรอ…(ยิ้มมมมมมม) ไปไม่เป็นเลย…..

ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาชาวเน็ตไม่ขำด้วยดูแพทเล่นเกินงามไป อีกทั้งสงสารน้องเรซซิ่ง เพราะไม่รู้ว่าจะเข้าใจหรือเปล่าว่าคือมุก คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่ามันไม่ตลกเลยนะคะกับมุกนี้ ไม่ว่าจะกับตัวคุณแพท พาวเวอร์แพทเอง หรือความรู้สึกของน้องเรสซิ่งเอง บางทีอาจจะเป็นความสนุกปากของผู้ใหญ่ แต่ถามน้องจะรู้ไหมค่ะว่ามันแค่มุกตลก ,

แพทเยอะเกินไปแล้ว เกินงาม ดูผู้ชายก่อนว่าเขาเล่นด้วยมั้ย ให้เกียรติตัวเองหน่อย ลูกด้วย เป็นหญิงนะ , ดูหน้าแล้วเหมือนไม่ขำด้วยเล่นเกินเหตุ , มุกนี่เป็นใครก็ไม่ขำ , ????? , อย่าแกงdaddy ?? , ❤️❤️❤️❤️??

นักร้องหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ

ขอขอบคุณ : 2020entertainment , pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao