Connect with us

บันเทิง

วิว วรรณรท โพสต์อวดภาพคู่คุณแม่

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่แฟนๆน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ วิว วรรณรท เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังสวยเป๊ะตลอดเวลา ล่าสุด หลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดคุณแม่ก็ทำหลายคนชมสนั่น เพราะคุณแม่สวยและยังสาวมาก จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

❤️❤️𝐇𝐁𝐃 𝐌𝐎𝐌❤️❤️🎂 เราเกิดเดือนเดียวกัน🥰 ชอบใส่เสื้อผ้าสีเดียวกันโดยบังเอิญ😊 ชอบกินอะไรเหมือนกัน☺️ ไปทำงานด้วยกัน💓 ไปเที่ยวด้วยกัน🌈 อะไรก็ได้ที่แม่มีความสุขจะทำให้ จะพยายามหามาให้❤️ เคยดื้อมาก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ดื้อแล้ว😝 ขอให้แม่แข็งแรง อยู่กับวิวไปนานๆเลยนะ👩‍❤️‍👩👩‍👧”เวลามันมีค่า..ยังมีอีกหลายที่ที่อยากไปด้วยกัน ยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำด้วยกัน ต่อไปเราไปเที่ยวไหนต้องถ่ายรูปเก็บไว้เยอะๆเลยนะ💓) ❤️𝑌𝑜𝑢 𝑎𝑟𝑒 𝑚𝑦 𝑤𝑜𝑟𝑙𝑑❤️ (ตั้งใจทำคลิปให้แม่นะ ดูแล้วซื้อกระเป๋าให้วิวด้วย☺️👜 ล้อเล่นนน อิอิ) @katevill_sonthichai

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุขสันต์วันเกิดคุณแม่น้องวิวค่ะ ขอให้มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงค่า🙏🎂🎁❤🥳 , ขอให้คุณแม่มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง สวยๆรวยๆค่ะ 🎉🎂, สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณแม่เกด @kate_sonthichai ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ นะคะ 😘🎂🥰 , คุณแม่ยังสาวมากดกกก 💗 , ❤️❤️❤️น่ารักทั้งแม่และลูกสาวเลย ชอบวิวมากๆจ้า

สุขสันต์วันเกิดนะครับคุณแม่🙏🏻❤️ , สุขสันต์วันเกิดคุณแม่นะคะ ขอให้ท่านมีความสุขรอบตัวทุกวัน ร่างกายแข็งแรงอยู่กับน้องวิวไปอีกนานเท่านาน เงินทองไหลมากองอยู่ในบัญชีจนขี้เกียจนับ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมดั่งใจหวังนะคะ ❤️❤️❤️❤️

Happy birthday ครับแม่ 🙏🎉🎂❤️🙏 , สุขสันต์วันเกิดคุณแม่นะคะขอให้คุณแม่มีสุขภาพที่แข็งแรงมีความสุขมากๆๆๆๆค่ะ❤️🙏🎁🎂🎁🎂🎁🎂@katevill_sonthichai,You are so cute ❤️Happy birthday to your Mommy🌹🌹

งานนี้หลายคนก็เข้ามาร่วมอวยพรคุณแม่มากมายเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าคุณแม่ของวิวยังสวยมาก เรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งเหมือนกันเลยละค่ะ ไม่แปลกใจแล้วว่าความสวยนี้ถอดแบบมาจากใครที่แท้ก็ถอดแบบมาจากคุณแม่นี่เอง

ก็เป็นอีกหนึ่งนางเอกดังที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวนั้นมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังวางตัวดีมากเพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือภาพลักษณ์ที่ไม่ดีออกมาให้แฟนๆต้องปวดหัวหรือว่าปวดใจเลย

น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ villwannarot

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!