ความหล่อของ น้องเลโอ ลูกชายพล พูลภัทร

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อหน้าคม ที่เล่นได้ทุกบทบาทจริงๆค่า สำหรับหนุ่มพล พูลภัทร ที่เริ่มเดินทางเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักเเสดงช่อง 7 จนทำให้หนุ่มพลนั้นมีผลงานในวงการบันเทิงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่หนุ่มพลมักจะได้รับบทเป็นตัวร้ายในละครต่างๆ

เเละยังสร้างสีสันให้กับละครมาเเล้วมากมายอีกด้วย ส่วนทางด้านชีวิตส่วนตัวของหนุ่มพล เจ้าตัวได้เเต่งงานกับสาวแอล ทัศนวรรณ น้องสาวของ เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มพล เเละซุปตาร์คนดังมากมาย

ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เเต่งงาน หนุ่มพลก็ได้มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง น้องเลโอ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ เเละยังเป็นหลานรัก เเก้วตาดวงใจของ เอ ศุภชัยอีกด้วยค่า เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมความน่ารักของน้องเลโอกัน

ซึ่งปัจจุบันน้องเลโอก็มีอายุได้ 5 ขวบเเล้วค่า ฉายเเววความหล่อน่ารักเหมือนกับคุณพ่อมากยิ่งขึ้นทุกวัน จนทำเอาเเฟนๆต่างหลงรักกันเป็นเเถว เเถมความฮอตนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เเซงคุณพ่อไปซะเเล้วค่า

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้คุณพ่อยังได้ออกมาโพสต์ภาพสุดหล่อของลูกชาย อวยพรวันเกิดด้วยว่า “🎂 สุขสันต์วันเกิด น้องเลโอ🎂🥰 ลูกชายป๊ะป๊าพล❤หม่ามี้แอล 🥰❤ เด็กชายก้องภพ สุดหล่อของพี่ ❤🎁 ขอให้น้องมีความสุขมากๆ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

เรียนเก่งๆ เป็นเด็กดีและเป็นที่รักของทุกๆ คนนะคะ 😘🎉#๒๕๐๓๒๕๖๔ #เลโอ๕ขวบ” เป็นพ่อลูกที่น่ารักมากๆเลยค่า ว่าเเต่ตอนเด็กน้องเลโอยังหล่อขนาดนี้ ถ้าโตขึ้นอีกหน่อยจะขนาดไหนกันคะเนี้ยย

ขอบคุณข้อมูล:polpoonpat_fanclub

เรียบเรียงโดย:khobkhao