มิถุนายน 9, 2023

เปิดภาพ มาวิน ขั้นเทพ หนุ่มชาวไทใหญ่ที่เชียงราย 

ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเชื้อโควิด-19 แถมสายพันธุ์นี้ยังสามารถที่แพร่กระจายได้อย่างง่ายและรวดเร็ว ซึ่งหลายจังหวัดในตอนนี้ต้องมีการจัดทำโรงพยาบาลสนามกันแล้ว เพราะว่าผู้ป่วยที่ติดเชื้อ นั้นมีมากเกินกว่าที่ทางโรงพยาบาลจะรับไหว ซึ่งโรงพยาบาลสนามนั้นก็ถือเป็นแหล่งรวมของผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่อาการไม่รุนแรงมากนัก

ซึ่งวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ป่วยที่พักอยู่ที่โรงพยาบาลสนามมาฝากกันค่ะ โดยเป็นหนุ่มหล่อชาวไทใหญ่ที่ชื่อว่า มาวิน ขั้นเทพ ต้องขอบอกเลยค่ะว่า มาวิน นั้นตอนนี้ได้กลายเป็นดาวเด่นประจำโรงพยาบาลสนามไปแล้ว สาวๆตามกรี๊ดเยอะมากๆๆๆ

มาวิน นั้นตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสนามที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งที่เชียงรายนั้นก็มียอดคนติดเชื้อโควิด-19สูงทีเดียวค่ะ โดย มาวิน นั้นด้วยความที่หล่อขาวสูงใหญ่ ทำให้กลายเป็นขวัญใจของสาวๆไปเรียบร้อยแล้ว

และที่ทำให้ มาวิน นั้นโด่งดังและมีผู้คนในโลกโซเชียลรู้จักเพิ่มมากขึ้นก็คือ คลิปที่ มาวิน ถ่ายตอนนี้เจ้าตัวนั้นอยู่ในโรงพยาบาลสนาม ซึ่งคลิปนั้นก็มีผู้คนแชร์กันเป็นจำนวนมาก แถมมียอดคนดูหลายล้านเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งวันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมภาพของ มาวิน มาให้สาวๆได้ชื่นชมกันแบบจุใจเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยค่ะว่าหล่อเท่มากๆๆๆ แถมยังเป็นผู้ชายที่มีรอยสักอีกด้วย สาวๆที่ชอบสายนี้บอกเลยค่ะว่าใจละลายไปตามๆกัน

นอกจากนี้ มาวิน นั้นยังถือว่าเป็นคนดังแห่งเชียงรายเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่ามียอดคนติดตามในเฟซบุ๊กหลายพันคนเลยทีเดียว อย่างไรก็ขอให้ มาวิน และผู้ป่วยทุกคนรักษาตัวหายดีไวๆนะคะ   และขอให้คนที่ยังไม่ติดเชื้อนั้นป้องกันตัวเองให้ดี การ์ดอย่าตกค่ะ

หล่อมากๆๆๆ

ดาวประจำโรงพยาบาลสนาม

ขวัญใจสาวๆๆๆ

ขอขอบคุณ : มาวิน ขั้นเทพ

เรียบเรียงโดย : khobkhao