กันต์ เผ ยผลรอบ 2 ของทั้งครอบครัว 

ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้จริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร กับภรรยา พลอย อัยดา และลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม ที่เพิ่งลืมตาออกมาดูโลกได้เพียงไม่กี่วัน และสืบเนื่องมาจากที่ก่อนหน้านี้ ฟลุค เกริกพล นั้นติดเชื้อโควิด-19 แล้วได้ไปเจอกับครอบครัวของ กันต์ ทำให้ถือว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

ซึ่ง กันต์ นั้นก็เลือกที่จะพา พลอย กับ น้องพร้อม กับมากักตัวที่บ้าน นอกจากนี้ทั้ง กันต์ และ พลอย ยังคงต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากเวลาที่เข้าใกล้ น้องพร้อม จะต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา ส่วนพลอย เวลาให้นมน้องพร้อม ก็ต้องระวังและต้องใส่แมสก์ด้วยเช่นกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ กันต์ และ พลอย รวมทั้ง น้องพร้อม ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19กันไปแล้วครั้งหนึ่งซึ่งไม่พบเชื้อ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องทำการตรวจหาเชื้อซ้ำอีก เพราะว่าเชื้อโควิด-19 สายพันธ์นี้บางคนต้องตรวจซ้ำหลายครั้งถึงจะพบเชื้อ

ล่าสุด กันต์ ก็ได้โพสต์ผลตรวจของทั้ง 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งปรากฎว่าทั้ง3 คนนั้นตรวจแล้วไม่พบเชื้อ โดย กันต์ ระบุว่า “รอด ทั้ง ครอบครัว ❤️❤️❤️???? #กันต์เอง #พลอยเอง #พร้อมเอง @ploiiyada @promkantathavorn @kankantathavorn”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️ ดีใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพนา , ❤️❤️❤️ , ??ยินดีด้วยจ้ะ พระคุ้มครองทั้งครอบครัวนะจ๊ะ?สุขภาพแข็งแรงจ้ะ??

อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับ กันต์ ด้วยนะคะที่คนในครอบครัวปลอดภัยไม่มีใครพบเชื้อโควิด-19   และขอให้การตรวจหาเชื้อครั้งต่อไปนั้นก็ไม่พบเชื้อโควิด-19 อีกนะคะ  และขอความร่วมมือจากทุกคนว่าการ์ดอย่าตกนะคะ ช่วยกันป้องกันให้ดีแล้วเราจะผ่านมันไปได้

ผลตรวจเป็นลบทั้งครอบครัว

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอให้เป็นลบอีกนะคะ

ขอขอบคุณ : kankantathavorn

เรียบเรียงโดย : khobkhao