กุ๊บกิ๊บ ตอบแฟนคลับเรื่องลูก-สามี

สำหรับครอบครัวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับสามี บี้ ธรรศภาคย์ และลูกสาวสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องเป่าเปา น้องเป่าเป้ย์ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้ก็จะเห็นความน่ารัก และความอบอุ่นออกมา อย่างต่อเนื่อง แถมบ้านนี้ยังมีวิธีการเลี้ยงลูกที่ดีมากๆอีกด้วย

ส่วน กุ๊บกิ๊บ นั้นแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่าดูแลตัวเองดีมากๆๆ ทั้งรูปร่างทั้งหน้าตายังคงสวยแซ่บไม่เปลี่ยนแปลง ขนาดต้องเลี้ยงลูกสาวตั้ง 2 คนแต่ยังสวยปังได้ขนาดนี้ยอมใจจริงๆเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตาม กุ๊บกิ๊บ มานานจะรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นคนที่ตรงๆคิดแบบไหนก็พูดออกมาแบบนั้น อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความคิดฉลาดเฉลียว มากไปด้วยความสามารถปัจจุบันนอกจากงานบันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ ได้เล่นถามตอบกับแฟนคลับในไอจีสตอรี่ โดยจะให้แฟนคลับถามคำถามมา ส่วน กุ๊บกิ๊บ ก็จะเป็นคนตอบ ซึ่งเรื่องส่วนใหญ่ที่แฟนคลับถามนั้นก็จะเป็นเรื่องครอบครัวนี่แหละค่ะ ซึ่งแต่ละคำตอบของ กุ๊บกิ๊บ นั้นก็เด็ดมากทีเดียวค่ะ เช่น

ถ้าน้องดื้อทำโทษแบบไหนค่ะ ?

ไม่คุยกับนางค่ะนั่งนิ่งๆตีมึนกลัวที่สุด หายบ้าทันที5555555555

ฉีดฟิลเลอร์ปากใช่มั๊ยค่ะ เห็นรูปตอนวัยรุ่นปากบางๆ ?

ยอมใจตัวเองในการหารูป ไม่ได้ฉีดค่ะนี่เบินไหมค่ะ555555อายุ 18 ตอนนั้นเป็นคนปากเบินๆอยู่ละค่ะ กลัวเข็มอะกลัวการเอาไรมาจิ้มหน้า ทำจมูกอย่างเดียวคือเข็ดเลยค่ะหลอนอ่ะ

ขอเคล็ดลับลดน้ำหนักคุณกุ๊บกิ๊บค่ะ ?

ผัวค่ะ!!! กินละอิ่มทิพย์

ขอเคล็ดลับในการมัดใจสามีค่ะพี่กิ๊บ ?

บอกว่าจะหาผัวใหม่ค่ะ!!! สาจะรักมากทันที เชิด1!!!!เก่งเลยอ่ะ5555555

อยากกลับไปแก้ไขอะไรในอดีตค่ะ ?

จะกลับไปวันที่ บี้ เข้ามาจีบวันแรกจะไม่เล่นตัวเลยจะแต่งงานกับ บี้ และมีลูกด้วยกันให้เร็วกว่านี้จะไม่ปล่อยให้เสียเวลาไปเลยแม้สักวินาทีเดียว….

ตอบเด็ดทุกคำถาม

ส่วนใหญ่จะตอบเรื่องสามี และลูกๆ

น้องเป่าเปา น่ารักมากลูก

ขอขอบคุณ : gggubgib36

เรียบเรียงโดย : khobkhao