เบล บุษย า โพสต์อีกครั้ง

เหมือนเรื่องจะจบแล้วแต่ก็ยังไม่จบค่าาา สำหรับปมดราม่าของ เบล บุษยา ลูกสาวของพ.ต.ท บรรยิน ตั้งภากรณ์ กับ ดาราสาวสุดแซ่บ เพราะล่าสุด เบลก็ได้ออกมาโพสต์ฟาดในอินสตาแกรมอีกครั้ง จนแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แบบไฟลุก!

“ไม่ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ ไม่ออกมายอมรับ หรือขอโทษ ทำเงียบก็คือไป…อยู่ 55555 รู้อยู่แล้ว เพราะเทอก็ทำได้เท่านี้แระ คนแบบเทอ ขอโทษใครไม่เป็น ก็รอบกัดแระ เข้าใจ 😂 สมัยนี้เอาความจริงมาพูดไม่ได้ จะได้รู้ไว้! จนตอนแรกต้องออกมาพูดจบเอง ก็ยัง ยังอีกนะ 😂😂 #ขายขำ #morning #goodvibes #haveaniceday ❤️ สู้ๆค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻 #quoteoftheday #quoteforlife”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า นางทำแบบไม่มีไรเกิดขึ้นหนักมาก ใช้ชีวิตปกติมาก fc ก็ยังเข้าข้างไม่ลืมหูลืมตา งงมาก ขายขำหนักมากค่ะพี่เบลล์ สู้ๆนะคะ , ที่เขาเงียบเขามีกูรูบอกแหละ ความผิดของตัวเองทำเป็สเงียบกริบ ที่ความผิดของเราขึ้นโรงขึ้นศาล..เบลก็ฟ้องไปมั่งดิละที่มันมาว่าพ่อเราให้ทำเราต้องอับอาย..

ยังไม่จบอีกหรอคะ? เห็นคุณเบลบอกขอจบแล้ว นางทำอะไรอีก , ที่ยิ่งกว่าคือติ่งแxxที่เชียร์ ดูโคตรจะภูมิใจเลยที่นางออกมาฟ้อง ฮัลโหล!!สตินิดนึงนะ คือชอบคนแค่ที่หน้าตาก็ว่าแย่ละนะ นี่ยังเชียร์เย้วๆว่าดอทำถูกแล้วนี่คือแบบเกินเยียวยาแล่วค่า

เอาให้เด็ดขาดสะทีพี่เบล ลอยหน้าลอยตาเหลือเกินทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นทำเหมือนว่าตัวเองสุดๆแล้วอ่ะ xูรวยเออทำไมอ่ะใครจะทำไรxูแบบเนี้ย อยู่ๆออกข่าวว่าชีดอ..สั่งทนายฟ้องพี่เบลอิหยังว่ะ งง ในงง 555+ , สู้ๆ แม่ต้องสู้ เอาให้หนัก ✌🏻 , ทำผิดแล้วไม่ยอมรับผิด ไม่น่ารักเอาเสียเลยค่ะ ตลกขายขำยิ่งกว่า 😂✌️ , ชอบความแมนของคุณเบล ❤️❤️❤️ , พึ่งรู้จักเบลตามข่าว แต่ดูเป็นคนตรงๆ แมนๆดี

เรียกได้ว่าชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือดเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็โยงเรื่องที่ดาราสาวคู่กรณีจ่อฟ้อง ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจและเชียร์ให้เบลนั้นเดินหน้าฟ้องกลับบ้าง เอาเป็นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้นก็ติดตามกันได้ค่ะ

เหมือนจะไม่จบง่ายๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellebussaya

เรียบเรียงโดย : khobkhao