ซาร่า เเปลงโฉมลูกสาว น้องเอมมิลี่ เป็นนางวันทอง

เรียกว่าเป็นสาวน้อยลูกครึ่งหน้าตาน่ารักที่กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนสวยของสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่ากระเเสละครเรื่องวันทอง ต่างเป็นที่พูดถึงของใครหลายๆคนอยู่ในขณะนี้ จนหลายคนต่างออกมาโคฟเวอร์เล่นเป็นวันทองกันเพียบเลยค่า

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารักของลูกสาว ใส่ชุดไทยสีเเดงอมน้ำตาล เป็นนางวันทองตัวจิ๋ว อวดรอยยิ้มหวานๆให้กล้อง จนทำเอาสาวซาร่าถึงกับเอ็นดูในความน่ารักของสาวน้อยสุดๆ

เเละเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า ” อีกไม่นานทุกคนก็จะลืมเรื่องราวของข้าไปแต่มีสิ่งเดียวที่ข้าอยากให้ทุกคนจำวันทองมิใช่หญิงสองใจ #วันทองใครจะอยากเป็นคนไม่ดีผิดที่ใจไม่จำว่ามันไม่ควรรักใคร”

เเละเท่านั้นยังไม่พอ สาวซาร่ายังลงคลิปความน่ารักให้พี่ๆเเฟนคลับได้กันเต็มๆอีกด้วย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” วันทอง #วันทองต้องเชื่อว่าความดีจะคุ้มครองเอ็งเอ็งต้องลุกขึ้นสู้ อย่ายอมให้ใครหมิ่นศักดิ์ศรีเพราะไม่ว่าชายหรือหญิงควรได้รับเกียรติความเป็นคนเสมอกัน”

เจอความน่ารักของน้องเอมมิลี่เข้าไปทำเอาเเฟนๆถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่าเอ็นดูของสาวน้องกันเพียบเลยว่า ” น่ารักมากกกกก????,วันทองเวอร์ชั่นจ้ำม่ำดุ้กดิ้ก ชอบเวอร์ชั่นนี้ที่สุดเลยแม่ ??

,เอมิลี่ ลู๊กกกก❤️,หลงแล้ว ? น่าร๊ากกก,น่ารักกกมากกกกกกกก ???,So adorable ???,งุงิน่ารั้ค,น่ารักกกมากเลยย❤️,แม่วันทอง และผมแสกกลางของเขา ?”น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini