นิวเคลียร์ รักษาตัวหายดีแล้ว แต่ไม่กลับบ้าน

เรียกว่าส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา และลูกชาย น้องไทก้า เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ครอบครัวนี้ติดโควิด-19 กันทั้งครอบครัว แต่ว่าตอนนี้ดีเจเพชรจ้า นั้นรักษาตัวหายดีกลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว

ส่วน น้องไทก้า นั้นตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโดยอยู่ห้องเดียวกับ นิวเคลียร์ ซึ่ง นิวเคลียร์ ก็จะอัปเดตอาการให้เพื่อนๆและแฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องผ่านไอจีส่วนตัวของตัวเอง

ซึ่งอาการที่ผ่านมาทั้งของ นิวเคลียร์ และของ น้องไทก้า นั้นก็ไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก น้องไทก้า ยังคงกินได้เป็นปกติ แต่ว่าอาจจะมีงอแงบ้างตามนิสัยของเด็กๆเพราะว่าจะต้องถูกจำกัดพื้นที่อยู่แต่ภายในห้องที่รักษาตัวเท่านั้นออกไปไหนไม่ได้เลย

ล่าสุด นิวเคลียร์ ก็ได้เผยข่าวดีว่าตัวเองนั้นรักษาตัวหายดีแล้ว แต่ทั้งนี้ นิวเคลียร์  ก็เลือกที่จะยังไม่กลับบ้าน เพราะว่า น้องไทก้า นั้นยังจำเป็นที่จะต้องรักษาตัวต่ออยู่ที่โรงพยาบาล นิวเคลียร์ จึงขออยู่ต่อทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ดูแลลูกชาย

โดย นิวเคลียร์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ น้องไทก้า พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า  “🖐️ ฮายยยจริงๆพรุ่งนี้แม่ได้กลับแล้ว หายแล้วค่าแต่ว่าไทก้ายังไม่ครบวันต้องอยู่ต่อ แม่เลยอยู่กับก้าต่อ🤝 ก้าก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่า 🤍🤍”

งานนี้ก็มีแฟนคลับพากันส่งกำลังใจให้กันอย่างล้นหลามไอจีเลยว่า 😍😍👏, ดีจังค่ะ..ยินดีด้วย , ดีใจด้วยนะคะ , ก้าเก่งมากลูกกก❤️ , ต้าวก้า เก่งมากๆค้าบ หายไวๆนะลูก ดีใจกับแม่นิวด้วยค่ะ ❤️ อย่างไรก็ขอให้ น้องไทก้า หายไวๆนะคะ

หายไวๆนะครับหนุ่มน้อย

ขอขอบคุณ : newclear_hansa , djpetjah

เรียบเรียงโดย : khobkhao