อุ้ม โพสต์อัพเดทอาก ารลูกสาว น้องดิสนีย์

เรียกได้ว่าติดโควิดกันทั้งครอบครัวเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา ,สามี และลูกสาวอย่าง น้องดิสนีย์ ซึ่งหลังจากที่ทราบข่าวแฟนๆก็ส่งกำลังใจให้มากมาย แต่ก็มีบางคนที่ดราม่าเพราะว่าก่อนหน้านี้ อุ้ม จัดปาร์ตี้วันเกิดกับคนในครอบครัว

ล่าสุด หลังจากที่คุณแม่ออกมาอัพเดทอาการ น้องดิสนีย์ วันนี้ว่า “อีก 7 วันหนูจะได้กลับบ้านแล้ว ขอให้ผลXray ปอดวันนี้ไม่มีปัญหาไรด้วยเถิด??? #mydisneybabygirl” งานนี้ก็ไม่วายเกิดดราม่าอีกแล้ว เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาแซะปมจัดปาร์ตี้วันเกิดของอุ้มที่ผ่านมา

เพราะชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “อยากปาร์ตี้ไงถึงได้ติดโควิดมา” งานนี้ อุ้ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “เปนไรมากมั้ยคะ” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่มีใครเขาอยากให้เกิดหรอกนะคะ ควรให้กำลังจะดีที่สุด กำลังใจคือสิ่งที่ดีที่สุด , กล้าพูดเนอะ. คิดได้ไงถามจริงๆๆ มีสิทธิ์อะไรไปว่าเค้า. ไม่มีใครอยากติดหลอกค่ะ ระวังตัวเองเถอะเนอะ??

@lukkanaaum ให้กำลังนะค่ะ. ขอให้ปลอดภัย ทั้งแม่และน้องค่ะ หายเร็วๆนะคร้า❤️  , อยู่เฉยๆจะดีกว่าคะ , นี่คุณเขาจัดภายในครอบครัวมั้ยคิดให้มากๆก่อนเม้นนะรู้อยู่ว่ามันระบาดทุกที่ต่อให้ป้องขนาดไหนครอบครัวคุณติดแล้วหรือเปล่าตรวจดียังอย่ามาโทษคนอื่น, @lukkanaaum สู้ค่ะพี่อุ้ม เด๋วก็หายแล้ว , @lukkanaaum สู้สู้ค่ะแม่อุ้ม…หายไวไวน่ะค่ะ?????

ทำเอาหลายคนเข้ามาฟาดแทนเลยละค่ะว่าไปคิดแทนคนอื่นได้ยังไง ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับคนในครอบครัวตัวเองหรอก สิ่งที่ควรจะทำตอนนี้คือให้กำลังใจกันและกันมากกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก ซึ่งสำหรับปมปาร์ตี้วันเกิดของอุ้มนั้น เจ้าตัวก็เคยออกมาแจงแล้วว่าเป็นงานเล็กๆภายในครอบครัว มีแต่คนในครอบครัวเท่านั้น เอาเป็นว่าตอนนี้ก็โฟกัสกับการรักษาตัวเองไปก่อนเนอะคุณแม่ เรื่องดราม่าอย่าไปเก็บมาใส่ใจเลยค่ะ

ส่งกำลังใจค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : khobkhao