มิว นิษฐา โพสต์ภาพ หลังท้อง 4 เดือน

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถที่เริ่มต้นการเป็นคุณเเม่เเล้วค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่ากำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว สร้างความดีใจให้กับครอบครัวเเละเเฟนคลับของสาวมิวมากๆ เเละหลังจากที่ไวรัสกลับมาระบาดอีกครั้ง ทำให้สาวมิวอยู่ติดบ้านมากขึ้น

ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาอวดภาพตัวเอง ถ่ายเเฟชั่นในบ้าน เผยให้เห็นท้องน้อยๆ 4 เดือน ที่เริ่มเด่นชัดมากขึ้นทุกวัน เเถมความสวยของสาวมิวยังออร่าพุ่งขึ้นทุกวันอีกด้วยค่า โดยสาวมิวได้ลงเเคปชั่นว่า ” เปลี่ยนชุด ถ่ายรูป ละนอนต่อ😜💗”

ซึ่งหลังจากที่สาวมิวออกมาโพสต์ภาพก็ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ” ดีไปหมดไม่รู้จะมองอะไรก่อนนนดีย์😍,น้องมิวเหมาะกับสีชมพูมากค่ะ อ่อนหวานมากเลย

U look so adorable on pink!! Mommy mewww💗💗💗💗,ท้องเริ่มออกลิ้ววว❤️❤️,Beautiful khun Mew ❤️❤️😍😍,อาบน้ำก่อนนอนนะคะคุณแม่ ฝ่ามฝ่าม 😮😍😮😍”

เเละนอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาถามถึงสุขภาพของสาวมิว เมื่อรู้สึกว่าภาพนี้สาวมิวนั้นดูผอมลงด้วยว่า ” แม่ทำไมมผอม eat up!!!”ซึ่งสาวมิวก็ได้ตอบกลับไปว่า ” กินเยอะอยู่แต่มีลูกช่วยกินด้วย😂”

งานนี้เเฟนๆของสาวมิวเองก็สบายอกสบายใจกันได้เเล้วค่า ว่าที่เห็นผอมๆเเบบนี้ เเต่เจ้าตัวก็ทานเก่งเพื่อเบบี๋เอามากๆ ว่าเเต่จะได้ลูกชายหรือว่าลูกสาวนั้น เเฟนๆคงจะต้องมาลุ้นกันอีกทีเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:khobkhao