Connect with us

ข่าวทั่วไป

กลุ่มนักเรียนนายสิบ ไม่กลัวเปื้อน ช่วยเหลือชาวบ้าน นำต้นไม้ที่ขวางถนนออก 

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เรื่องราวของกลุ่มนักเรียนนายสิบตำรวจ ลงจากรถเพื่อไปช่วยชาวบ้านนำต้นไม้ที่ล้มขวางทางออก ซึ่งกลุ่มนักเรียนนายสิบแต่ละคนนั้นต่างช่วยเคลียร์เส้นทางให้เป็นอย่างดี จับกิ่งไม้ออกจนถนนสามารถกลับมาใช้งานได้ ซึ่งแต่ละคนนั้นยังไม่ห่วงเลยด้วยว่าชุดสีขาวของตัวเองนั้นจะเปื้อน

โดยมีการระบุว่า “👮🏻‍♀️❤️ขอชื่นชมน้อง นักเรียนนายสิบตำรวจ ศฝร.ภ.5 ระหว่างทางกลับบ้าน มีต้นไม้ล้มขวางถนนสายลำปาง แพร่ น้องๆจึงได้ไปช่วยเคลียร์ทางเพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจรและเกิดอุบัติเหตุของรถที่เดินทางเส้นทางนี้🌿

👮🏻‍♀️🇹🇭อนาคตและความหวังใหม่ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่ต้องรอให้มีคำสั่งแต่รู้ได้ด้วยจิตวิญญาณของการเป็นตำรวจ. เลือกที่จะเป็นแล้วจงรักษาเกียรติของตำรวจ ช่วยเหลือและปกป้อง 🍃

“ 🔥☀️ในการปฏิบัติหน้าที่นั้น

ขอให้ทำงาน ทำหน้าที่ เพื่อหน้าที่

อย่านึกถึงบำเหน็จ หรือผลประโยชน์

ขอให้ถือว่าการทำหน้าที่ได้สมบูรณ์

เป็นทั้งรางวัลและผลประโยชน์อย่างประเสริฐ

จะทำให้บ้านเมืองของเราอยู่เป็นสุขและมั่นคง … “

#ถึงจะไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่อะไรมากมายแต่มันหมายถึงจุดเริ่มต้นที่ดี

#นักเรียนนายสำตำรวจ

#ตำรวจไทย”

งานนี้ชาวเน็ตก็พากันเข้ามาชื่นมกันเป็นจำนวนมมากเลยว่า ขอให้ประสบความสำเร็จในการเรียน.นตส.เพื่ออนาคตและความฝัน , น้ำใจงามขอให้รักษาภาพลักษ์นี้ไว้นะคะ , ขอให้มีแต่สิ่งดีฯเข้ามาในชีวิตของทุกท่านเน้อจ้าวที่เคยทำควาดีไว้เดวมันจะย้อนไปหาท่าน นร นายสิบตำรวจทุกท่านเจ้า ,

เยี่ยมมาก ขอให้โชคดีทุกนายนะคะ , อนาคตจองตำรวจที่ปชช.จะฝากความปลอดภัยไว้ในวันข้างหน้า แต่อย่าทำเหมือนรุ่นพี่ที่เอารถฉีดน้ำทำมาร้ายประชาชน ฝากไว้ด้วย , ช่วงเป็นนักเรียนเท่านั้นละครับ. จบไปแล้วคนละเรื่องเลย , ตำรวจไทยน่ารักจังเลย , ขอให้รักษาความดีเหมือนเกลือรักษาความเค็ม ชื่นชมคนทำดี👏👏👏

ชาวเน็ตชื่นชม และพากันอวยพรให้เป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณ : Diary กว่าจะเป็นวัยรุ่นมียศรู้สึกเยี่ยม

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!