ภาพล่าสุด พลอยชมพู หลังย้ายไปอยู่เยอรมัน

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงใสที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พลอยชมพู ญานนีน เด็กสาวหน้าตาจิ้มลิ้มที่โด่งดังมาจากการ Cover เพลงลงยูทูป เพราะนอกจากหน้าตาจะน่ารักแล้ว เสียงยังเป็นเอกลักษณ์มาก ซึ่งถือเป็นคนแรกๆเลยที่ทำให้วงการ การ Cover เพลงเป็นที่นิยม

ซึ่งหลังจากที่โด่งดังก็มีผลงานออกมาให้ติดตามมากมายไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง หรือผลงานการแสดงทั้งละครและภาพยนตร์ ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ความสามารถครบเครื่องเลยละค่ะ แต่แล้วก็ทำแฟนคลับหลายคนเสียดายหนักมาก

หลังในปี 2562 พลอยชมพู ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตัวเองกำลังจะโบกมือลาประเทศไทย เพราะจะย้ายไปทำเพลงและใช้ชีวิตอยู่ที่เยอรมันแบบถาวร ซึ่งหลังจากที่ย้ายไปแล้วเจ้าตัวก็ยังคงออกมาอัพเดทภาพให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

วันนี้เราเลยจะพาไปส่องภาพล่าสุดของเจ้าตัวกันค่าาา ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งแซ่บจริงๆ เพราะสไตล์การแต่งตัว รวมถึงสไตล์การแต่งหน้าของพลอยชมพูนั้นดูแซ่บขึ้นมาก จนหลายคนนั้นลืมลุคเก่าๆไปเลย จะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ไปเจาะสนตะพายตรงจมูกมาด้วย ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่กำลังเจาะด้วยทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยว่า แซ่บมาก แถมยังเก่งมากๆด้วยละค่ะ เพราะแม้จะดูเจ็บแต่เจ้าตัวก็ยังยิ้มได้ แหม สวยเก๋ไปอีกแบบเนอะ

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงหรืออยากจะติตดาม พลอยชมพู ก็สามารถเข้าไปติตดามได้ที่เฟซบุ๊ค Jannine Weigel กันได้เลยนะคะ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทภาพรวมถึงออกมาไลฟ์สดทักทายให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่บ่อยๆ

สวยแซ่บจนจำไม่ได้

ขอบคุณข้อมูล : Jannine Weigel

เรียบเรียงโดย : khobkhao