พลอย ชิดจันทร์ ตอบแทนพี่เลี้ยงลูก

เป็นคลิปที่ทำแฟนคลับน้ำตาซึมเลยละค่าาา หลัง คุณแม่คนสวยอย่าง พลอย ชิดจันทร์ จับมือกับลูกๆทั้ง 4 ทำเซอร์ไพรส์ พี่มล หรือพี่เลี้ยงของเด็กๆที่ทำงานอยู่ด้วยกันมานานถึง 7 ปี ซึ่งแม่พลอยและเด็กๆก็ได้พาพี่มลกลับไปเยี่ยมบ้านของตัวเอง

และได้ช่วยกันเก็บกวาดเช็ดถู เปลี่ยนผ้าปูที่นอน และทำอาหารให้กับพี่มลและครอบครัวได้ทาน ซึ่งเซอร์ไพรส์ก็ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะแม่พลอยได้ถามความสมัครใจของเด็กๆว่าถ้าให้หารกันคนละ 6,500 เพื่อซื้อทอง 1 บาทให้พี่มลจะยอมมั้ย ?

งานนี้เด็กๆของเราก็ยอมและพร้อมใจกันซื้อทอง 1 บาทให้กับพี่มล แถมสองสาวยังมีภาพเขียนที่วาดด้วยตัวเองมอบให้กับพี่มลอีกด้วย นอกจากนี้แม่พลอยเองยังได้มอบอั่งเปาเป็นทุนการศึกษาให้กับลูกชายทั้ง 2 คนของพี่มล ก่อนจะชวนไปอยู่ด้วยกัน

โดยช่วงนึงแม่พลอยก็ได้กล่าวทั้งน้ำตาว่า “เพราะว่าพี่มลเสียสละเวลาตั้งเยอะให้กับเรา เพราะเราก็เข้าใจว่าพี่มลอยากอยู่กับลูกใช่มั้ย แล้วก็เนี่ยมาช่วยเราเลี้ยงลูก เดี๋ยวพี่มลก็จะได้แบบอยู่กับคนที่บ้าน ใช่ เนี่ย ได้มาอยู่ด้วยกันในวันนี้เดี๋ยวพี่มลก็จะได้กลับไปกับเราละนะ”

“ก็ขอบคุณพี่มลนะ ขอบคุณปะป๊า ขอบคุณลูกๆทั้งสองคนด้วย ที่เข้าใจและให้หม่าม๊ามาทำงานช่วยพลอยเยอะเลย คือถ้าเป็นคนอื่นอาจจะแบบทนไม่ไหวหรอกอะไรอย่างเงี้ย เพราะเจอลูกๆแต่ละคนก็ดื้อ ซนมากเลย พี่มลก็อดทนกับเราเยอะมาก”

ทำเอาคนดูซึ้งไปตามๆกันเลยละค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพี่มลถึงอยู่กับเด็กๆมานานถึง 7 ปีเพราะว่าเด็กๆนั้นน่ารักมาก แถมเจ้านายอย่างแม่พลอยก็น่ารักสุดๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบและยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : MomMe Chidjun

เรียบเรียงโดย : khobkhao