แฟนๆส่งกำลังใจให้ จิ๊บ เฉลิมพร นักแสดงรุ่นใหญ่

ผวาหนักกับสถานการณ์โควิด-19 ที่ตอนนี้ทำคนบันเทิงติดเชื้อกันเป็นจำนวนมาก บางส่วนก็กำลังรอผลตรวจจากโรงพยาบาลอยู่ งานนี้ทำเอาหลายๆคนแห่ส่งกำลังใจไปให้กันแบบรัวๆเลยทีเดียว และดูเหมือนว่าจะทยอยติดเชื้อไวรัสดังกล่าวเพิ่มขึ้นอีกต่อเนื่องเลยค่า

ล่าสุดทำแฟนๆช็อกหนักเมื่อนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง จิ๊บ เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ วัย 58 ปี ตรวจพบเชื้อโควิด-19 โดยทางบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ก็ได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า อัพเดท 20 เมษายน 2564

จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง “ปางเสน่หา” ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) เพื่อส่งตัวผู้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 เข้ารับการตรวจเชื้อของผู้ที่มีความเสี่ยงสูง รอบ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ที่ผ่านมาจึงขอชี้แจงผลการตรวจเชื้อ COVID-19 มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

– คุณเฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ (จิ๊บ) นักแสดงรุ่นใหญ่ ตรวจพบเชื้อ COVID-19 และอยู่ระหว่างการประสานงานเพื่อเข้ารับการรักษา

– คุณอาภา ภาวิไล(แม็กกี้) และมารดา , คุณปราบ ยุทธพิชัย , คุณแดง บูรพา ผู้กำกับฯ ไม่พบการติดเชื้อ COVID-19

– คุณวศิน อัศวนฤนาท(โก้) จะเข้ารับการตรวจเชื้อรอบ 2 จากโรงพยาบาลอีกแห่งหนึ่ง ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564

– บริษัทฯ ได้ประสานกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ) ให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการเข้าตรวจหาเชื้อ COVID-19 รอบ 2 ให้กับพนักงานที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เมื่อวันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา และอยู่ในระหว่างรอผลการตรวจ

เพื่อความปลอดภัย บริษัทฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง โดยให้นักแสดง และพนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไปบริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัย

และความรับผิดชอบต่อส่วนรวมในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และขอขอบพระคุณทุกท่าน สำหรับกำลังใจ สุดท้ายนี้ขอฝากให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลรักษาสุขภาพ หากมีความ คืบหน้าอื่นใดทางบริษัทฯจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด 20 เมษายน 2564 ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ

ขอให้ปลอดภัย หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:lorddida

เรียบเรียงโดย:khobkhao