ป้อง ณวัฒน์ พระเอกวันทองโดนแซว

สนุกเข้มข้นจนหยดสุดท้ายจริงๆค่าาา สำหรับละครวันทอง ทางช่องวัน 31 นำแสดงโดยนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา , ป้อง ณวัฒน์ และชาคริต แย้มนาม ซึ่งเสียงตอบรับจากแฟนๆก็ดีมากเพราะว่ามีเรื่องราวให้ได้ลุ้นกันจนถึงตอนสุดท้ายจริงๆ

ล่าสุด ชาวเน็ตก็ได้ออกมาโพสต์แซวหนุ่ม ป้อง เพราะละครหลายเรื่องที่ผ่านมานั้นจุดจบของเมียคือตาย ไม่ว่าจะเป็น พิษสวาท , กาหลมหรทึก, เพลิงบุญ , เสน่หา เรียกได้ว่าจบไม่สวยสักคน แฟนๆจะว่ายังไงอีกบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ไม่ใช่แค่รับบทเมียตาย แต่ยังรับบทเป็นคนเจ้าชู้ทุกเรื่อง555555 เจ้าพ่อแห่งวงการเจ้าชู้ คือ พี่ป้อง ยื่นหนึ่งใครแทนที่ไม่ได้5555555 ก็คนมันหล่ออะยอมรับว่าหล่อจริงผู้ชายคนนี้ช่างมีเสน่ห์ ไม่เถียงว่าทำไมถึงมีหลายเมีย55555 #วันทองep15

-อีกมุมก็เห็นความจัญxxของระบอบการปกครอง จะสั่งฆ่าใครก็ได้ไร้ความชอบธรรม

-555 จบไม่ดีสักคน

-เรื่องรักข้ามรั้วจบคู่กัน จบดีน้าา

-หืออออออไม่นะ ไม่อยากให้แม่วันทองตาย ด้โปรด แต่เมียพี่ป้องในเรื่องกาหลมหรทึก นางสมควรแล้วที่ต้องตายแบบนั้น #วันทองตอนจบ

-พอมานั่งดูอืมจริงๆ ด้วยค่ะ ดวงผู้ชายกินเมียไหมนิ (ในละคร) #วันทองep15 #วันทอง

-ตอนจบ หมอเป้งทะลุมิติมาช่วยวันทองครับผม แล้วก้อเปลี่ยนชื่อมาเป็นทานตะวันแทน 55555555

นอกจากจะเป็นพระเอกแห่งวงการนอกใจเมียแล้ว ยังเป็นพระเอกแห่งวงการเมียตายด้วยหรอคะเนี่ย ? งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเมียคนล่าสุดอย่าง แม่วันทองนั้นจะมีจุดจบเป็นเช่นไร เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จุดจบกันอยู่แล้ว แต่อีกใจนึงก็หวังให้ผู้จัดเปลี่ยนแปลงตอนจบ

เพราะบทละครไม่จำเป็นจำต้องจบตามวรรณคดีก็ได้ งานนี้คงจะต้องมาลุ้นไปพร้อมกันแล้วละค่ะว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจุดจบแม่วันทองหรือไม่ หรือแฟนละครนั้นจะต้องน้ำตาท่วมจอกันอีกครั้ง เอาเป็นว่าทีมแม่วันทองก็เตรียมใจไว้ก่อนก็ได้เนอะจะได้ไม่มาช้ำใจทีหลัง

มารอลุ้นไปพร้อมกัน

ขอบคุณข้อมูล : #วันทองตอนจบ

เรียบเรียงโดย : khobkhao