โบว์ แวนดา ตัดผมเปลี่ยนลุค

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ โบว์ แวนดา คุณแม่ของน้องมะลิ เพราะแม้จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ก็สามารถเลี้ยง น้องมะลิ ให้เติบโตมาอย่างมีคุณภาพได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสามารถ รวมถึงกิริยามารยาท

ทำเอาหลายคนขอสมัครเป็นแฟนคลับบ้านนี้เลยละค่ะ ซึ่งแม้น้องมะลิจะเริ่มโตเป็นสาวแล้ว แต่คุณแม่โบว์นั้นก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน ล่าสุด ก็ได้เปลี่ยนลุคใหม่ด้วยการตัดผมสั้นและไว้หน้าม้า งานนี้บอกเลยว่าสดใสรับซัมเมอร์หรือหน้าร้อนนี้สุดๆเลย

ซึ่งหลังจากที่เปลี่ยนทรงแล้วก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ไม่ขาดเลยว่า เหมือนนุ้งลิซซ่าแล้วค่ะ❤️ , เสื้อสวยจังเลยค่ะ จากร้านไหนค่ะ , สวยมากๆๆๆ , ทำทรงนี้แล้วสวยคล้ายสิเรียมคะ , คุณโบน่ารักจังค่ะอยากได้พิกัดเสื้อ? , แม่จ๋าสวยจัง แม่สู้ๆ ✌✌✌?❤

❤️❤️❤️beautiful , หน้าได้แม่18ยังได้น่ะค่ะ , สวยค่ะ❤️ , ทรงนี้แม่สวยมาก❤️❤️ , สวยจังค่ะ ? , คูมแม่ สาวมากค่า, น่ารักมากค่ะ❤❤? , สวยจังค้าาา❤️❤️❤️ , Cute ????❤️❤️❤️❤️❤️ , แม่สวย…❤️❤️❤️

นอกจากนี้แม่โบว์ยังได้เปิดใจกับ NineEntertain เลยว่า น้องมะลินั้นชมว่าคุณแม่คล้าย ลิซ่า BLACKPINK ขวัญใจของน้องมะลิเลย ทำให้น้องมะลิต้องไปสั่งซื้อวิกผมให้เหมือนแม่โบว์ ซึ่งคุณแม่ก็ยอมรับเลยว่าตอนแรกไม่ได้ตั้งใจตัดให้เหมือนลิซ่า

แต่พอลูกสาวทักแบบนี้ก็รู้สึกดี ทำให้เวลาเต้นโคฟเวอร์ลูกสาวจะได้รู้สึกอินหนักเพราะเหมือนมีพี่ลิซ่ามาเต้นด้วย ส่วนจะเพิ่มความแซ่บอย่างการทำสีผมเพิ่มไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันอีกที แหม แค่นี้ก็สวยปังและทำให้ดูเด็กลงมากเลยละค่ะแม่

ทรงผมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ vanda29

เรียบเรียงโดย : khobkhao