น้องปาลิน ลูกแม่เป้ย ใส่ชุดเงือกน้อย น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวเป้ย ปานวาด ที่ตั้งเเต่สาวเป้ยคลอดลูกสาวคนที่ 2 อย่างน้องปาลิน เจ้าตัวก็ได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับลูกสาวอย่างเต็มที่ เเถมยังเป็นคุณเเม่ที่ใส่ใจลูกๆเอามากๆด้วย

เเละเมื่อน้องปาลินเริ่มโตขึ้น สาวเป้ยก็ได้หวนกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง เเละมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักของลูกๆให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า ซึ่งช่วงนี้ก็ต้องบอกเลยว่า

น้องปาลินเริ่มที่จะโตเป็นสาวน้อยน่ารัก ชอบเเต่งหน้าทำผมเลียนเเบบคุณเเม่เข้าไปทุกวัน จนทำเอาสาวเป้ยถึงกับอดที่จะเอ็นดูในความทะเล้นไร้เดียงสาของลูกสาวไม่ไหว นอกจากนี้สาวเป้ย

ยังมักที่จะจับลูกสาวเเต่งตัวด้วยชุดน่ารักๆอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรี ชุดโคฟเวอร์ หรือเเม้เเต่ชุดเเซ่บๆ มาใส่อวดโฉม จนพี่ๆต่างยกให้น้องปาลินเป็นนางเเบบตัวจิ๋วกันไปเเล้วค่า

ล่าสุด สาวเป้ยได้เเพ็คกระเป๋ายกครอบครัวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน งานนี้คุณเเม่ก็ไม่พลาดที่จะนำชุดน่ารักๆมาสวมใส่ให้กับลูกสาวคนสวย ซึ่งน้องปาลินก็ได้เเปลงโฉมเป็นนางเงือกน้อย

เล่นน้ำสนุกสนานกับคุณเเม่ เเต่ที่ดูเหมือนว่าจะหลุดโฟกัสสายตาพี่ๆเเเฟนคลับ ก็คงจะเป็นพุงน้อยๆของน้องปาลิน ที่ยื่นออกมา จนทำเอาพี่ป้าน้าอา ถึงกับเอ็นดูในความน่ารักของสาวน้อยสุดๆ

เอ็นดูสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: ppanward

เรียบเรียงโดย:khobkhao