แม่ริต้า เผยความน่ารัก น้องกวินท์ แจกความสดใส

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และสามีหนุ่มอย่าง ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมทายาทคนแรกอย่าง น้องกวินท์ ก็ยังเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาเลย

ล่าสุด แม่ศรีริต้าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องกวินท์ เพื่อส่งกำลังใจให้กับทุกคนในสถานการณ์นี้ พร้อมแคปชั่นว่า “ผมขอส่งกำลังใจให้ พี่ๆลุงป้าน้าอา ปู่ย่าตายายทุกคน ให้ผ่านช่วงนี้อย่างปลอดภัยนะครับ 👶🏻💙”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า So cuteee😍😍 , 😍😍😍😍 , 😍😍😍😍😍 , น่ารักๆๆๆๆ❤️❤️❤️👍,😍😍😍😍😍 narukkkk , Adorable Mak ka , So Cute 😍😍😍😍

น่ารักมากๆๆๆๆค่า , น่ารัก😍😍😍😍 , น่ารักมากครับ baby กวิน 😍 , น่ารักกกก😍❤️ , น่ารักมากค่ะ baby กวิน😘😘😘🥰 , น่ารักน่าชังมากค่ะ😍, เอ็นดูจังคับ 🥰🥰 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,น่ารักจังเลยค่ะ,❤️❤️น้องน่ารัก..

เรียกได้ว่าความน่ารัก สดใสของเด็กๆในตอนนี้เป็นสิ่งที่ช่วยฮีลใจแฟนๆเลยละค่าาา เพราะช่วงนี้มีแต่ข่าวเครียดๆอย่างการประกาศติดโควิด-19 รวมถึงไทม์ไลน์ต่างๆ จะมีก็แต่เรื่องราวน่ารักของทายาทคนบันเทิงนี่แหละที่ยังทำให้แฟนๆได้ยิ้มออก

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก ซึ่งช่วงนี้ทั้งคู่แม่และคุณพ่อเองก็จะออกมาโพสต์โมเมนต์น่ารักของน้องกวินท์ให้แฟนๆได้ติตดามกันรัวๆ ใครที่ชื่นชอบก็ไปตามไอจีคุณพ่อ-คุณแม่ได้นะคะ

น่ารักมากลูก

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : khobkhao