อุ้ม โพสต์อัปเดตอาการป่ว ยครอบครัว

หลังจากที่ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เเละครอบครัวติดเชื้อโควิด-19 ทำให้พี่สาวของสาวนิวเคลียร์ หรรษา อย่างสาวอุ้ม ลักขณา เดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที จนสุดท้ายเเล้วสาวอุ้ม เเละครอบครัวก็ได้ติดเชื้อด้วยเช่นกัน โดยเจ้าตัวยังได้ออกมาเผยไทม์ไลน์ด้วยว่า “สิ่งที่เรากลัวมากที่สุดก็เกิดขึ้น อุ้มขอแจ้งtime line ไว้ตรงนี้นะคะ -7 เมษายน 16.00 น. เดินทางไปตรวจเขื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลBNH กทม. หลังทราบผลว่าพี่เพชรติดเชื้อไวรัสโควิด-19

8 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร

9 เมษายน กักตัวอยู่ที่บ้านพี่เพชร *โรงพยาบาลแจ้งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อไวรัสโควิด-19* (แต่เนื่องทางคุณหมอแจ้งว่าให้แยกกันกักตัว อุ้มและครอบครัว จึงได้ติดต่อไปที่เทศบาลตำบลหนองจ๊อม จ.เชียงใหม่ เพื่อขอกลับไปกักตัวที่บ้านที่เชียงใหม่ จากนั้นได้เดินทางจาก กทม. โดยรถตู้ส่วนตัว ออกเดินทางตอน 2 ทุ่ม โดยไม่ได้แวะพักระหว่างทางที่ไหน

10 เมษายน ถึงบ้านที่เชียงใหม่เวลา 05.00 น. กักตัวอยู่บ้าน

11-12 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน

13 เมษายน กักตัวอยู่บ้าน อุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ เริ่มมีไข้

14 เมษายน เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19

15 เมษายน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลว่าอุ้ม พี่บอล น้องดิสนีย์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยทั้งสามได้เข้ารับการรักษาตามมาตรการที่รัฐกำหนดเรียบร้อยแล้ว ส่วนน้องการ์ตูนและพี่เลี้ยงน้องดิสนีย์ผลเป็นลบยังไม่ติดเชื้อ ขณะนี้อยู่ระหว่างกักตัว และจะเข้าทำการตรวจเชื้อซ้ำอีกครั้งค่ะ ??????”

ล่าสุด สาวอุ้มได้ออกมาโพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่ อัปเดตอาการป่วยโควิดว่า ” พึ่งผ่านไปเเค่ 3 วัน อัพเดทผลXray ปอดของเราพ่อเเม่ลูก ไม่พบการติดเชื้อ ปอดดีอยู่ค่า มีไข้เเค่คืนเเรก 2 วันมานี้ไม่มีไข้

เเต่อาการปวดเมื่อย ปวดหัว ปวดตัวเเม่ยังคงมี น้องดีสนีย์คืองอเเงมาก ร้องเเบบกรี๊ดๆทีเป็นชม. เเต่ไม่มีไข้ไม่ไอไม่หอบ อาจจะเครียดด้วยที่ต้องอยู่รพ.

เเละคงไม่สบายเนื้อสบายตัว ดิสคือกลัวหมอกลัวพยาบาลมากเห็นทีร้องกรี๊ดๆ กว่าจะผ่านเเต่ละวันมันไม่ง่ายเลยสู้ไปด้วยกันนะลูกรัก”

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum