แม่เมย์ โพสต์ภาพลูกสาว น้องมายู เข้า รพ. ป่ว ยเป็นหวัด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ หนุ่ม กรรชัย กับภรรยาคนสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องมายู แม้ว่าครอบครัวนี้จะไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆออกสื่อ แต่ขอบอกเลยค่ะว่ารักแล้วก็ดูแลกันดีมากๆๆ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เมย์ ก็จะได้เห็นความน่ารักของแม่ลูกอยู่บ่อยๆ ที่สำคัญ น้องมายู นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าตามแม่เมย์ไปติดๆ ไม่แน่นะคะอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราอาจจะได้เห็น น้องมายู บนหน้าจอทีวีมากขึ้นก็เป็นได้

แล้วช่วงนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีค่ะว่าเชื้อโควิด-19 นั้นระบาดหนัก ซึ่งอาการติดเชื้อนั้นแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ทำให้ช่วงนี้หากว่าใครที่ป่วย และคิดว่าตัวเองอยู่สุ่มเสี่ยงควรรีบไปพบหมอทันทีค่ะ

ล่าสุด เมย์ ก็ได้โพสต์ภาพน้องมายู ที่กำลังพ่นยาอยู่ ซึ่งน้องมายู ไม่ได้ป่วยเป็นโควิดนะคะ แค่เป็นหวัดแล้วก็ยังมีอาการไออีกด้วย เมย์ จึงรีบพามาโรงพยาบาล โดย  แม่เมย์ โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า

“เปื่อยค่ะ มายูเป็นหวัดและไอช่วงนี้ ต้องรีบให้หาย จบที่โดนพ่นยาจ้า รักษาสุขภาพนะคะทุกคน #ดูแววตาของเธอ”  ซึ่งก็มีคนบันเทิงและแฟนคลับแห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจให้น้องมายู กันเป็นจำนวนมาก

รวมไปถึงชาวเน็ตที่ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ว่า หายไวๆ นะคะมายู , หายไวไวน้า , รักษาสุขภาพนะค่ะลูกหายไวไวนะค่ะลูกสาว❤️❤️❤️ , ขอหายไวๆ นะคะ~ , สิ้นฤทธิ์ซ่าเลยมายูร์ FCค่ะ  อย่างไรก็ขอให้หายไวๆนะคะ น้องมายู คนสวย

หายไวๆนะลูก

ขอขอบคุณ : mayfuang

เรียบเรียงโดย : khobkhao