หยาดทิ พย์ โพสต์ล่าสุด

เป็นดาราสาวอีกหนึ่งคนที่แฟนๆเป็นห่วงมาก หลังติดเชื้อโควิดแถมกำลังท้องอยู่อีกด้วย สำหรับว่าที่เจ้าสาว หยาดทิพย์ ราชปาล และแฟนหนุ่มเมฆ ที่ติดเชื้อโควิด-19 ทั้งคู่ โดยก่อนหน้านี้สาวหยาดเธอได้ออกมาเผยว่า

คาดว่าน่าจะได้รับเชื้อผ่านทางพี่เมฆ เพราะไม่มีอาการใดๆ ถึงถึงวันที่ 10 ตอนเย็นและช่วงวันที่ 3-19 ที่ผ่านมาไม่ได้ไปไหน นอกจากไปตรวจโควิด ซึ่งทำเอาแฟนๆ หลายคนรู้สึกเป็นห่วงมาก เพราะสาวหยาดเธอนั้นกำลังตั้งท้อง หวั่นเป็นอันตรายต่อตัวเด็ก

ล่าสุด สาวหยาด ได้อัปเดตอาการล่าสุด หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล “อัปเดตอาการ วันนี้ถอดน้ำเกลือแล้วค่ะ ไข้ลดลง อาการอื่นๆ ที่เป็นยังมีอยู่แต่ดีขึ้น

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงมากๆ ที่ส่งกำลังใจมานะคะ รับสายใครยังไม่ไหวเลย เจ็บคอและไอเยอะมากเลย แต่ได้อ่านทุกๆ กำลังใจนะคะ”

มีคนถามมาเยอะมากๆ โดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ไดเรคมาเยอะ หยาดอยากให้ทุกคนที่เป็นกังวลปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีที่สุด ตอนนี้หยาดยังตอบอะไรไม่ได้ ยังไม่ได้มีการสรุปอะไร 100% ทุกอย่างมาเร็วมาก อาการหยาดเพิ่งออกจริงจังและเข้ามารับการรักษาได้ไม่กี่วัน

การรักษาตอนนี้คือทานยาตามอาการทานได้ยาบางตัวที่ไม่กระทบกับน้องในครรภ์ ยังไม่ได้ X-RAY ปอด แต่จากโรคประจำตัวก็ต้องมีฉีดยาเพิ่มวันละ 1 เข็มทุกวันที่หน้าท้อง และการรักษาต่อไปต้องปรึกษาและพูดคุยกับคุณหมอต่อค่ะ แต่จากอาการทั้งหมดที่เป็นในตอนนี้ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้งค่ะที่ส่งให้ครอบครัวเราและเจ้าตัวเล็กนะคะ

ยังไงเราก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวหยาดและแฟนหนุ่ม หายป่วยไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:@yardthip