เมฆ พี่ชาย มุก วรนิษฐ์ โพสต์ภาพ โปรโมทนิตยสาร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่จบกันไม่สวยสักเท่าไหร่ค่ะ สำหรับความรักของหนุ่ม ทอยปฐมพงศ์ และอดีตแฟนสาว มุก วรนิษฐ์ ซึ่งหลังจากฝ่ายชายเลิกกับสาวมุกได้ไม่นาน ก็มีภาพหลุดกับสาว จีน่า เดอะเฟซ

ซึ่งทั้งคู่ก็ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อนแต่อย่างใด ด้านของสาวมุกก็มูฟออนสวยๆ เชิ่ดๆ ปลูกต้นรักใหม่กับหนุ่ม แม็กซ์ ณัฐพล ซึ่งตอนนี้หวานฉ่ำ กำลังไปได้สวยค่ะ

ล่าสุด ดูเหมือนส่อแววจะมีดราม่า เมื่อหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ พี่ชายของสาวมุก ได้โพสต์ภาพโปรโมทนิตยสารสุดสัปดาห์ Collectible Issue : May 2021 จากโปรเจกต์ อั้มบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY

โดยมี 9 หนุ่มมารวมตัวกันอย่าง เมฆ จิรกิตติ์ , ทอย ปฐมพงศ์ , คริส พีรวัส , เต ตะวัน , ไบร์ท วชิรวิชญ์, ลี ฐานัฐพ์ , จอส เวอาร์, นนน กรภัทร์ และ ปลื้ม ปุริม แต่งานนี้จุดพีคอยู่ตรงที่หนุ่มเมฆแท็กหาทุกคน ที่ร่วมงาน

ยกเว้นหนุ่มทอยคนเดียว งานนี้ทำเอาเข้ามาถกเถียงกันเสียงแตกว่า ตอนแรกก็ไม่รู้ คิดไปคิดมา อ๋อแฟนเก่าน้องสาวนี่นา จบไม่สวยเลยไม่แท็ก ถ้าไม่ชอบขนาดนี้ก็ไม่ต้องแท็กทุกคนหรอกจะได้ไม่เป็นประเด็น ชาวบ้านเค้ารู้หมด หรืออยากทำให้มีกระแส จะได้ดังกับเค้าบ้าง

ซึ่งชาวเน็ตหลายอื่นๆ ก็เข้าคอมเมนต์ต่อว่า เห็นด้วยค่ะ โตๆ กันแล้ว เรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวควรจะแยกแยะให้เป็น แต่กลับมีชาวเน็ตบางรายมองว่าหนุ่มเมฆทำถูกแล้ว อาจจะแบบไม่อยากยุ่งเกี่ยวกันหรือเปล่าเลยตัดปัญหาไป

ขอบคุณข้อมูล:jirakitth_c , toyypathompong

เรียบเรียงโดย:khobkhao