เอ็นดู น้องเดมี่ ลุคนี้น่ารักมาก

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับลูกสาวคนสวย น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารัก ความสดใสของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญ น้องเดมี่ นั้นฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปติดเลยด้วย

ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องเดมี่ นั้นฮอตตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้มีพี่ป้าน้าอาสมัครขอเป็นแฟนคลับเป็นจำนวนมาก แถมน้องเดมี่ เองก็น่ารักสดใสยิ้มเก่ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีแต่คนติดตาม ขนาดพี่ๆในวงการบันเทิงยังเป็นแฟนคลับน้องเดมี่เลย

โดย ลิเดีย มักจะโพสต์คลิปหรือไม่ก็รูปภาพลงในไอจีของ น้องเดมี่ ที่ลิเดียเป็นคนดูแล ซึ่งในไอจีนั้นแฟนๆก็จะได้เห็นพัฒนาการในหลายๆด้านของ น้องเดมี่ ทั้งเรื่องสติปัญญา เรื่องความน่ารักมุ้งมิ้ง

อย่างล่าสุด ลิเดีย โพสต์ภาพ น้องเดมี่ ที่ใส่ชุดเสือสีส้มอย่างรัวๆ ซึ่งในรูปนั้น น้องเดมี่ ก็ดูโตขึ้นมากๆเลยค่ะแขนขายาวขึ้นมากๆ แถมยังเป็นเสือน้อยที่ไม่น่ากลัวเลย พกความน่ารักมาเต็มๆเลยอีกด้วย

โดย ลิเดีย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกเสือสาว #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane 🐯”  ความน่ารักความมุ้งมิ้งของ น้องเดมี่ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

ลูกเสือน่ารักกก😍😍😍 , เป็นเสือที่ตาหลม น่าเอ็นดู , โตเป็นสาวแล้ว หนูแป๋ววว😍❤️❤️❤️❤️ , เสือ อะไรไม่น่ากลัวเลย. มีแต่น่ารัก 😍❤️❤️❤️ , โถถลูก น่ารัก น่ากอดจัง ตัวจิ๋ว❤️ , เสือตัวนี้น่าฟัด 🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯👧🏻💕 , ขายาวเป็นสาวแล้ว เหนียงน้อยเดมี่❤️❤️

แป๋วเป็็นเสือไปแล้ววววววววว

เสือน้อยน่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : demi_deane

เรียบเรียงโดย : khobkhao