ปันปัน โพสต์ภาพล่าสุด ของคุณพ่อ

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอาหลายๆ คนอดเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อ นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ คุณพ่อของนักแสดงสาวสวยอย่าง ปันปัน สุทัตตา ติดโควิด-19 หลังเข้าร่วมงาน Digital Tranformation For CEO#3

ที่ถูกจัดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งทางด้านของสาวปันปัน เองก็ไม่รอช้าที่จะไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งผลออกมาเป็นลบ โดยเจ้าตัวได้ออกมาภาพผลตรวจ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“จากกรณีที่ คุณพ่อ ของปัน (นาย สุรศักดิ์ อุดมศิลป์) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 หลังจากทราบผล ปันก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่รพ.ทันที ตอนนี้ผลตรวจหาเชื้อออกมาเรียบร้อยแล้ว

*เป็นลบ NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) นะคะ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐ ปันจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ให้ครบตามกำหนดอย่างเคร่งครัด ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย

พ่อป๊อปและปันนะคะ พ่อป๊อปเข้ารับการรักษาตัวที่รพ. อยู่ในความดูแลของคุณหมอเรียบร้อย ตั้งแต่ทราบผลค่ะ สุดท้ายนี้ ต้องขอโทษ ทุกคน ทุกงานที่ได้รับผลกระทบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอีกครั้งค่ะ 🙏🏻”

ล่าสุด สาวปันปัน เผยภาพขณะวีดิโอคอลกับคุณพ่อ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “หายไวๆนะจ้ะพ่อป๊อป กักตัวรออยู่นะ 😆” ซึ่งเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณพ่อของสาวปันปันกันอย่างมากมายค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta

เรียบเรียงโดย:khobkhao