บุ๋ม เผยเกรดเฉลี่ยลูกสาว น้องอันดา

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งจะเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้เจ้าตัวหันมาขับเคลื่อนงานทางด้านสังคมมากขึ้น แถมสาวบุ๋ม ยังเป็นคนก่อตั้งองค์กรทำดี อีกด้วย

เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ที่ตกทุกข์ได้ยาก จนได้ฉายานางฟ้าเดินดิน เรียกได้ว่านอกจากจะสวยและเก่งแล้ว ยังมีจิตใจที่ดีมากๆ อีกด้วย ไม่แปลกใจว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบและชื่นชมเจ้าตัวกันอย่างมากมายค่ะ

ล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาโพสต์อวดเกรดเฉลี่ยของน้องอันดา ที่ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วถึงกับกรี๊ด เพราะเกรด 4 ทุกวิชาเลยค่ะ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ผลสอบออกแล้วจ้า!!

ฉลองงงง!!! พี่อันดามันได้ 4.00 อีกเทอม แต่ที่แม่ดีใจกว่านั้น อันดาสัญญาว่า ถ้าได้ 4.00 จะให้แม่หมื่นนึง เย้ๆๆๆๆๆ” แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าน้องอันดาเก่งมากๆ เลยนะคะ ไม่ทำให้แม่ผิดหวังเลย

ทางด้านของบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชม น้องอันดา กันอย่างไม่ขาดปากว่า สุดยอดดดดดดดดด…. 👏👏👏👏 , 🙌🔥👏❤️สวยแถมเก่งกันทั้งบ้านเลยงับ

ภูมิใจแทนคุณแม่เยยค่า>< , สุดยอดค่าา 👏👏👏 , เก่งมาก เก่งแบบแม่ , เก่งมากๆๆๆๆๆ , เก่งมากเลยจ้าลูกแม่บุ๋ม❤️❤️❤️ , เก่งเหมือนแม่มั้ยคะ😍 , 👏👏👏❤️เก่งค่ะยอดเยี่ยมมากค่ะ , เก่งมากๆคะน้องอันดา

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:khobkhao