Connect with us

บันเทิง

แจ็ค โพสต์ตารางงาน เดือนเมษายน 

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ต่อสู้มาเยอะจนที่สุดก็ประสบความสำเร็จค่ะ สำหรับ แจ็ค เฉลิมพล หรือที่หลายคนรู้กันกันดีในชื่อ แจ็ค แฟนฉัน ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แจ็ค นั้นเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ ครอบครัวนั้นไม่ได้มีฐานะร่ำรวยอะไรมากนัก ทำให้ที่ผ่านมานั้น แจ็ค ตั้งใจและมุ่งมั่นในการทำงานเป็นอย่างมาก ส่งเสียเลี้ยงดูครอบครัวเป็นอย่างดี

ทุกวันนี้ชีวิตของ แจ็ค นั้นมีพร้อมทุกอย่างแล้ว ทั้งชื่อเสียงเงินทอง ใช้ชีวิตสุขสบาย แต่ก็ยังคงเป็น แจ็ค ที่น่ารักของพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงเหมือนเดิม อีกทั้งยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ หรือคนรอบข้าง เข้ากับคนง่ายมากๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แจ็ค นั้นทำงานเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงละคร งานพิธีกร รวมไปถึงการเป็นนักร้องที่ต้องบอกเลยว่า แจ็ค นั้นร้องเพลงเพราะมากๆมีงานร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ตติดต่อเข้ามาเรื่อยๆเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด แจ็ค ได้โพสต์โชว์ตารางงานในเดือนเมษายน บอกเลยค่ะว่าถ้าใครได้เห็นตารางงานเดือนนี้ของ แจ็ค แล้วต้องร้องว้าวไปตามๆกัน เพราะถ้าดูจากวันนี่แล้วก็แทบจะไม่มีวันว่างเลยทีเดียว แต่พออ่านดูดีๆเท่านั้นแหละค่ะถึงบางอ้อเลย

เพราะนอกจากร้านอาหารที่จะไปร้องเพลงแล้วแล้ว แจ็ค ยังมีตารางงานที่จะไปที่ต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น รักษาสังคัง เอารถไปล้าง รักษาขาหนีบดำ รักษาสะเก็ดเงิน นั่งสมาธิวัดผาสุก รักษาเกลื้อน พริตตี้รีแลกซ์ แหมๆๆแต่ละวันนี่ว้าวจริงๆค่ะ

โดย แจ็ค ได้เขียนแคปชั่นว่า “ใครอยากตามแจ็คแม่ตามมาได้ครับ 5555555 #ชอบที่ไหนสุดครับ #แจ็คแม่” ที่เห็นว่าตางรางงานเป็นแบบนี้ ก็เพราะว่าตอนนี้โควิด-19 เริ่มแพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ งานคอนเสิร์ตต่างๆโดยยกเลิกเยอะมาก

งานนี้ก็มีคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า xูก็นึกว่าตารางงาน5555 ไxี้แจ็ค , เชรดงานโครตเยอะ , พ่อศิลปินดัง , เห้ยแน่นไป! , คุนมันสุด ไหนคิวของเราที่คุยกันไว้อยู่ไหนค่ะ 😂 , งานเยอะจนไม่กล้าขอคิวเลย

ขอขอบคุณ : jackfanchan

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!