ยายทวดมาแสดงความยินดี หลังหลานเรียนจบ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพน่ารักๆ ที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “โรงเรียนบ้านโคกใบบัว อ.ครบุรี นครราชสีมา” ได้ออกมาโพสต์ภาพของยายทวดที่มาแสดงความยินดีกับหลาน

ในวันปัจฉิมนิเทศ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “😀เหนือคำบรรยาย ยากที่จะเอ่ย เมื่อยายทวดมาแสดงความยินดีกับเหลน 🎉ปัจฉิมนิเทศ 2563💞 🙏ขอให้คุณยายสุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง เป็นร่มไพธิ์ ร่มไทรของชาวชุมชน

และโรงเรียนบ้านโคกใบบัวนานๆนะครับ👨‍👩‍👧‍👧 💗โรงเรียนบ้านโคกใบบัว ❤โรงเรียนของชุมชน 💖โรงเรียนของเราทุกคน👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧” ซึ่งหลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์

และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า คุนยายน่ารักมากจ้า , ขอให้คุณยายอยู่เป็น ร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลานไปนานๆนะคะ , ดูแล้วซึ้งมากเลยครับ เคยเจอมาบางคนอายที่ปู่ย่าตายายมาแสดงความยินดี

ผมนี้สงสารมากเลยครับ , ขอให้คุณยายแข็งแรงๆอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกหลานไปนานๆนะคะ🥰🥰 , น่ารักจัง ยายเลี้ยงของยายมา ยายก็อยากมายินดีกับหลาน , น่ารักเห็นแล้วยิ้มตามน้ำตาซึมเลยค่ะ

งานนี้อดที่จะดีใจแทนหลานไม่ได้เลยนะคะ ถึงแม้ว่าทวดจะมีอายุมากแล้ว แต่ก็ยังมาร่วมแสดงความยินดีกับหลาน เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอให้คุณยายสุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรง เป็นร่มไพธิ์ ร่มไทรของลูกหลานต่อไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:โรงเรียนบ้านโคกใบบัว อ.ครบุรี นครราชสีมา

เรียบเรียงโดย:khobkhao