ภาพปัจจุบัน กัญจน์ ภักดีวิจิตร

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ กัญจน์ ภักดีวิจิตร ที่เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง และผู้กำกับชื่อดัง โดย กัญจน์ นั้นยังเป็นลูกชายของผู้กำกับคนดังอย่าง ฉลอง ภักดีวิจิตร อีกด้วย โดยแต่ก่อนนั้น กัญจน์ มักจะแสดงละคร เป็นตัวประกอบเรื่องที่ ฉลอง เป็นผู้กำกับ

แต่ละครที่ทำให้ กัญจน์ นั้นเป็นที่พูดถึงมากที่สุดก็คือละครเรื่อง “อังกอร์” นอกจากนี้ยังมีฉายาที่แฟนละครตั้งให้อีกว่า “ตำนานปิ้งไก่” อีกทั้ง กัญจน์ ยังมักร้องเพลงประกอบในละครแต่ละเรื่องในสังกัดของ ฉลอง อีกด้วยความสามารถล้นเหลือจริงๆค่ะ

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ กัญจน์ ให้มากขึ้น รวมไปถึงพาไปส่องดูว่าชีวิตปัจจุบันของ กัญจน์ นั้นเป็นอย่างไรบ้าง โดย ปัจจุบันนั้น กัญจน์ หันมาทำงานเบื้องหลังและเป็นนักแสดงทางช่อง 3 นอกจากนี้ยังเปิดบริษัทผู้จัดละครร่วมกับน้องสาวและน้องชายอีกด้วย

ปัจจุบัน กัญจน์ นั้นอายุ 44 ปี ที่สำคัญหล่อเท่มากๆเลยค่ะ เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กัญจน์ นั้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หันมาออกกำลังอย่างต่อเนื่อง ที่บ้านมีห้องฟิตเนสเอาไว้ออกกำลังกายด้วยค่ะ

บอกเลยค่ะว่าผลจากการออกกำลังกายนั้นทำให้ กัญจน์ มีความเปลี่ยนแปลงอย่างมากจากเมื่อก่อนที่ผมยาวตัวไม่ใหญ่มากนัก แต่ตอนนี้กลายเป็นหนุ่มกล้ามโตเป็นมัดๆ ดูดีมีเสน่ห์มากๆ ที่สำคัญมีสาวๆตามกรี๊ดเพียบเลยด้วย

และถึงแม้ว่า กัญจน์ จะหันมาทำงานเบื้องหลังเป็นหลัก แต่ว่าก็ยังคงรักในการแสดงละครอยู่ เพราะว่ายังคงรับแสดงละครอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญทุกผลงานนั้น กัญจน์ ตั้งใจทำออกมามากๆไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงประสบความสำเร็จ

หล่อมากๆๆๆ

ขอขอบคุณ : gun.pakdeevijit

เรียบเรียงโดย : khobkhao