โยกเยก โพสต์สงสารภรรย า

พึ่งจะถือฤกษ์ดีจูงมือภรรยาสาวไปจดทะเบียนสมรสแท้ๆแต่ดันเจอแต่คอมเมนต์แย่ๆค่ะ สำหรับนักแสดงหนุ่ม โยกเยก เชิญยิ้ม ซึ่งหลังจากที่เจอคอมเมนต์แย่เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ระบายและความความคิดเห็นของคนในไอจี จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโชว์คอมเมนต์เสียดสีไม่ว่าจะเป็น ทั้งใหญ่ยาว , เครื่องเคราพังหมด ,เข้าได้หรา , ถึงคอหอยแน่ๆ พร้อมแคปชั่นว่า “ผมจะทำยังไงกับคนประเภทนี้ดีครับ…ผมสงสารภรรยา สงสารครอบครัว ที่ต้องมาเจอคอมเม้นต์อะไรแบบนี้ เห็นใจเราสองคนบ้างเถอะครับ …”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  คอมเม้นขยะๆแบบนี้ แจ้งความไปเลยค่ะพี่ อย่าไปสนใจคนประเภทนี้เลยเนอะ นักเลงคีย์บอร์ดทั้งนั้น ✌🏻✌🏻 , แจ้งความเลยพี่เอาจริงกะคนแบบนี้มั้ง , ปล่อยมันไปพี่ ขยะ อย่าไปสนใจ ,แย่มาก คนประเภทนี้ อย่าไปสนใจนะคะพี่ชาย เป็นกำลังใจให้ทั้งสองนะคะ❤️❤️

ฟ้องโลดค่ะ ไม่อยากให้ปล่อย คนพวกนี้ , เป็นกำลังใจให้จ๊อยส์กับตะเองน๊า😍😍😍😍 ,พวกขยะ ใจต่ำมาก เป็นกำลังใจให้ครับ , น่าจะดำเนินคดีได้นะคะ แย่มากๆเลย เป็นกำลังใจให้คุณโยกเยกและภรรยา รวมถึงครอบครัวนะคะ

สุ้ๆค่ะอย่าใส่ใจกะคนแบบนั้นคะบล๊อกทิ้ง , อย่าไปสนใจคำพูดแย่ๆเลยค่ะ เขาอาจจะถูกเลี้ยงดูแบบแย่ๆ ความคิดเลยแย่ … นู๋เคยเจอพี่สองคนน่ารักนะคะ สู้ๆค่ะ❤️❤️,แจ้งปอท.เลยค่ะ​ ห่วงความรู้สึก​เจ๊จอยส์❤️ , รับคำขอโทษเป็นเงินแทนครับพี่ แจ้งความเลย

งานนี้ทำเอาหลายคนโกรธแทนเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจและแนะนำให้ปล่อยผ่านคอมเมนต์แย่ๆไปอย่าไปโฟกัส แต่บางคนก็แนะเลยว่าแจ้งความดำเนินคดีกับคนพวกนี้เลยต่อไปจะได้ไม่คอมเมนต์แย่ๆแบบนี้อีก

เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ yokyek_chernyim

เรียบเรียงโดย : khobkhao