ใบเตย อว ดความน่ารักลูกสาว น้องเวทย์มน

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีกิจกรรมทำร่วมกันอย่างต่อนื่อง แถมยังน่ารักมากๆมักมีโมเมนต์อบอุ่นๆออกมาอย่างต่อเนื่องเลยด้วย

โดยเฉพาะ น้องเวทย์มน ที่ตอนนี้ก็โตขึ้นมากแล้ว ทั้งน่ารักสดใส กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ตาก็หวาน แก้มก็ป่อง แถมร่าเริงแจ่มใสอารมณ์ดี ไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนหลงรัก น้องเวทย์มน

อย่างล่าสุด ใบเตย ได่โพสต์ภาพ น้องเวทย์มน ที่มาแจกความสดใสให้กับพี่ๆแฟนคลับ บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว

โดย ใบเตย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “สาวน้อยของแม่🐷 #babyvatemon Cr @dj_man9999 🐥” ซึ่งโพสต์นี้ น้องเวทย์มน ก็มีหลากหลายอารมณ์มากๆเลยค่ะ ทั้งรูปยิ้มกระชากใจ รูปคิ้วชนกันแบบเคร่งเครียดน่าเอ็นดูมากๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่ได้เห็นรูปภาพความน่ารักต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า รูปสุดท้าย😍น้อง❤️ , 😍😍 , หญิงยุ้ย💓 , สาวน้อยของป้า😍😍😍😍😍 , น่ารักมากกกก , รักหญิงงงงงงงงงง💕💕

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสวยสดใสแบบนี้เห็นทีว่า ดีเจแมน จะต้องรีบไว้หนวดตั้งแต่เนิ่นๆซะแล้วค่ะ เพราะโตไป น้องเวทย์มน ต้องมีหนุ่มๆมาตามจีบอย่างไม่ขาดสายแน่นอนค่ะ รอติดตามได้เลย

น่ารักจังเลยลูก

ขอขอบคุณ : baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : khobkhao