Connect with us

บันเทิง

แสตมป์-ปีโป้ ชาวเน็ตเผยเหตุหลังติดเชื้ อ

ก่อนหน้านี้แฟนๆแห่เป็นห่วงหนักมากเมื่อคนบันเทิงอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ และ ปีโป้ ณัชพัณณ์ ได้ออกมาประกาศแจ้งว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในขณะที่ หนุ่มปีโป้ ก็ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ” หลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) นะครับ

พอทราบผลโป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบและระมัดระวังตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว ส่วนวันนี้ (6 เมษายน 64) โป้ได้มีเดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพเมื่อเวลา 13.00-14.30 น.

เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านทันทีโดนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดครับต้องขอโทษทุก ๆ คนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยนะครับที่อาจทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบสำหรับอาการของโป้ในตอนนี้ยังไม่ได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับ ตอนนี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามปกติ

ซึ่งตอนนี้ทางโป้กำลังพยายามติดต่อประสานงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการและข้อกำหนดต่าง ๆ ของทางภาครัฐต่อไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มที่หากต้องมีการชี้แจงข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติมสุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ และขออภัยอย่างสูงกับทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับ🙏🙏 ”

ส่วนทางด้านของ หนุ่มแสตมป์ ก็ได้แจ้งให้ทราบว่า” ผลตรวจ COVID-19 ของผมออกมาแล้วครับ ได้ผลเป็นบวก พบเชื้อครับ ตอนนี้ผมกำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาตามขั้นตอนที่ถูกต้องและปลอดภัยต่อไปครับ ผมได้ทำการเรียบเรียงไทม์ไลน์อย่างละเอียดเพื่อแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับผมอยากขอนำไทม์ไลน์มาแจ้งให้ทุกคนทราบด้วยเพื่อให้บุคคลที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผม

หรืออยู่ในสถานที่ที่ผมไปช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ได้ระมัดระวังตัว และรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อกันต่อไปกันได้เร็วที่สุดครับ สำหรับทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ตาม ผมขออภัยทุกคนจริงๆครับ ผมรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ “โดยทั้งสองหนุ่มนั้นติดเชื้อโควิด-19มาจากที่เดียวกันในงานเลี้ยงที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง

ล่าสุดในทวิตเตอร์เกิด แฮชแท็ก #โควิด-19 พุ่งติดเทรนด์อีกแล้ว งานนี้มีชาวทวิตรายหนึ่งได้ออกมาเผยคลิปสาเหตุการติดเชื้อโควิด-19ของ หนุ่มแสตมป์ พร้อมระบุข้อความว่า ” เห็นข่าวแสตมป์กับดาราหลายคนติด #โควิด19

หลังไป Grand Centre Point มาเมื่อวันที่ 2 เรางงว่ามันงานอะไรเลยเข้าไปดูแทก location บนไอจี ดูเลยค่ะ มีคนใส่มาส์กซักคนมั้ยยยยยย ป่านนี้เชื้อมันแพร่ไปถึงไหนแล้ววว ” ท่ามกลางความคิดเห็นของชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวค่า

ไม่มีคนใส่หน้ากากอนามัย!

คนหนาแน่น

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:stampapiwat , nutchapanp  , #โควิด-19

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!