เบล โพสต์อีกถึง ดิว อิสรา

ดูเหมือนว่าจะยังไม่จบง่ายๆค่าาา สำหรับปมดราม่าระหว่างนักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง ดิว อริสรา และ เบล บุษบา ลูกสาวของพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ เพราะหลังจากที่ เบล ออกมาโพสต์ถึงดิวกรณีที่ดิวพูดจาเหยียดเพศ ลามไปถึงด่าพ่อแม่ของเธอ

ล่าสุด เบล บุษบาก็ยังไม่หยุดแค่นั้นเพราะได้ออกมาเผยข้อความจากหลายๆคนที่ส่งเข้ามาให้กำลังใจเธอ บอกว่าเป็นทีมเธอ และได้เล่าวีรกรรมของดิวที่ทำไว้กับเพื่อน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ และใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะ

-ที่เห็นพาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ทไปทะเลกันนั่นคือดิวมาเรียกเก็บเงินเพื่อนทีหลังนะ เพื่อนงงกันหมดนึกว่าชวนไปแล้วจะออกให้ที่ไหนได้ ชวนไปแล้วมาเก็บเงินทุกคนทีหลัง

-อีกเรื่องคือเรื่องผู้ชาย หลอกทั้งคนเก่า หลอกทั้งคนใหม่ หลอกทุกคนมั่วซั่วไปหมดน่าจะวางแผนทั้งหมดมาอย่างดี คือหลอกทุกคนทุกทาง เพื่อเงินอย่างเดียว ลบชื่อกับรูปไอจีด้วยนะ มีอีกเยอะ สารพัด คนๆนี้คือที่สุดแล้ว เค้าทำไม่ดีกับคนอื่นๆเยอะมาก และจะคบแต่กับคนที่มีผลประโยชน์ด้วย

-ดิวเค้าก็เคยคบทอมดังๆทั้งนั้นตั้งหลายคน สมัยเด็กๆเสิชเวปเด็กดีก็คงจะเจอ จะมาเหยียดเพศคนอื่นเพื่อ? เลิกเป็นดี้เป็นเลสเบี้ยนแล้วเหยียดคนอื่นนี่แปลกนะคะ! คนที่ชอบดูถูกคนอื่น ปากไม่ดีแบบนี้ต้องเจอคนจริงอย่างคุณเบลค่ะ คนอะไรมีเรื่องกับคนอื่นตลอดเวลา

-ส่วนตัวเคยเจอเบลบ่อยมาก สมัยเรายังเที่ยวในเมือง เคยเจอจะจะหน้าห้องน้ำร้านนึงเบลล์ยิ้มให้ (มารยาทแบบคนเที่ยวเจอกัน)แต่คงจำกันไม่ได้ #ทีมเบลล์นะคะ ส่วนนางคนนั้น เรารู้และเรื่องหนาหูมาก เพราะมีโอกาสได้รู้จักกับกลั่มเพื่อน ผช รวยหลายคนที่นางไปหลอกคบ ไม่รวยไม่ต้องหวังจะได้เฉียดนางจ่ะ ยืนยันอีกเสียงว่าเบลล์ไม่ใช่คนไปทำใครก่อนแน่นอน

-คุณเบลตรงมากๆ ที่มอง ดิว ออกว่าเป็นคนยังไง น้อยคนมากที่รู้จักสันดxxคนนี้ //

เรียกได้ว่ากำลังดุเดือดเลยละค่ะ เพราะมีคนเข้ามาให้กำลังใจเบลเยอะมาก และได้เล่าวีรกรรมของ ดิว อย่างการที่ชวนเพื่อนไปเที่ยวแล้วมาเก็บเงินทีหลังด้วย… เอาเป็นว่าเสพข่าวอย่างมีสตินะคะ นี่เป็นแค่ข้อมูลอีกฝั่งที่ออกมาแฉ งานนี้สาวดิว จะออกมาตอบว่ายังไงบ้างนั้น เดี๋ยวเราจะมาอัพเดทนำเสนอทั้ง 2 ฝั่งให้ทุกคนได้พิจารณาข้อมูลกัน รอติดตามค่ะ

รอฟังจากทั้งสองฝ่ายก่อนเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellebussaya

เรียบเรียงโดย : khobkhao