Connect with us

บันเทิง

ดุ๊ก ช่วย ซาร่า ทำห้องใหม่ ลั่นไม่ต้องร้องไห้

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ ซาร่า โฮลเลอร์ นักแสดงและพิธีกรคนเก่ง ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ซาร่า นั้นขยันทำงานมากๆๆ แล้วถ้าใครที่ติดตามก่อนหน้านี้จะรู้ดีว่า ซาร่า นั้นปัจจุบันได้อาศัยอยู่ที่คอนโด ซึ่งก็ไม่ได้สบายอย่างที่หลายคนคิด เพราะว่าแอร์ก็เสีย พื้นก็พังชื้นจนมีเห็ดขึ้น เพดานก็รั่ว ของเยอะจนแทบไม่มีทางเดินเลยทีเดียว

ทั้งนี้เหตุผลที่ ซาร่า เลือกที่จะอาศัยอยู่ในคอนโดนี้โดยที่ไม่ซ่อมแซมหรือปรับปรุงก็เพราะว่า ซาร่า นั้นนำเงินที่ได้จากการทำงานในวงการบันเทิงส่งไปให้คุณแม่ที่อยู่เชียงใหม่ เพื่อเอาเงินไปสร้างบ้าน ซึ่งบ้านของ ซาร่า ที่กำลังสร้างนั้นสร้างด้วยเงินสดทั้งสิ้น

งานนี้พอ ดุ๊ก ภาณุเดช พี่ชายที่รักและเอ็นดู ซาร่า มาตั้งแต่เด็กๆ ก็ไม่อยู่เฉยนำทีมเข้ามาช่วยทำห้องใหม่ให้กับ ซาร่า แถมในการทำห้องใหม่นี้ ซาร่า ยังมีโอกาสได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้แต่ละอย่างด้วยตัวเองด้วย

แต่ว่าเนื่องจากเป็นการรีโนเวทครั้งใหญ่ และของ ซาร่า ก็เยอะมมากๆ ดุ๊ก จึงให้ ซาร่า นั้นย้ายออกไปอยู่ที่อื่นก่อน ซึ่ง ซาร่า ก็เผยว่าไม่มีปัญหาอาจจะต้องไปหาห้องเช่าใกล้ๆอาศัยอยู่ก่อน แต่ก็กลัวว่าของจะเก็บไม่หมดเหมือนกันเพราะเยอะมากๆ

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาซาร่า ถึงกับซึ้งใจเป็นอย่างมากถึงสิ่งที่ดุ๊กนั้นทำให้กับตนเองจนน้ำตาไหลออกมาเลยทีเดียว ซึ่งดุ๊กก็ได้ปลอบใจไปว่า “ไม่เอา ไม่ต้องร้องทำไห้ เดี๋ยวเราช่วยกันทำนะ พี่ก็ทำเต็มที่ เท่าที่จะทำให้ได้”

นอกจากนี้ ดุ๊ก ยังโพสต์ไอจีเป็นภาพที่ตัวเองอุ้ม ซาร่า ตอนเด็กพร้อมระบุว่า “ใครจะไปคิด ว่าเวลาผ่านไปเกือบ 30 ปี ผมจะได้มีโอกาสแต่งบ้านให้กับเด็กน้อยตัวเล็กๆ ที่ผมเคยอุ้ม @sara_hohler ติดตามการแปลงโฉมคอนโดของซ่าร่าได้เลยตอนนี้ใน #รายการรื้อบ้าน #เปลี่ยนบ้านพังให้ปังได้ ” ดีใจกับ ซาร่า ด้วยนะคะ

สภาพห้องเก่าของ ซาร่า

ของเยอะมากๆๆๆ

ขอขอบคุณ : duke_bhanudej , DUKE BHANUDEJ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!