ดีเจแมน อว ดความน่ารักลูกสาว น้องเวทย์มน

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ครอบครัวนี้น่ารักและอบอุ่นมากๆ มักจะมีกิจกรรมครอบครัวทำร่วมกันเสมอ ทำให้ได้ใช้เวลาว่างร่วมกันอย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว

น้องเวทย์มน  นั้นตอนนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าติดอันดับลูกดารานักแสดงที่ฮอตเป็นอันดับต้นๆของวงการไปแล้ว เพราะว่าหน้าตาน่ารักน่าชัง ร่าเริงแจ่มใส ตัวจ้ำม่ำสุดๆ มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แถมงานนี้ทางด้านของคุณพ่อแมนก็ดูเหมือนว่าจะหลงลูกสาวหนักมากๆๆ ชนิดที่ว่าหากไม่มีงานก็จะตัวติดกับ น้องเวทย์มน ตลอดเวลา มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ น่าเอ็นดูทั้งพ่อทั้งลูกสาวเลยค่ะ

อย่างล่าสุด ดีเจแมน ก็โพสต์ภาพของลูกสาวน้องเวทย์มน ที่โชว์ความน่ารักแบบเต็มๆเห็นใบหน้าที่ไร้เดียงสา  ตาหวานๆ แก้มป่องๆ โดย ดีเจแมน ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกชิ้นทอด มั้ยค่ะ”

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า น่ารัก ตุ๊กตา❤️❤️❤️ , เหมือนคุณย่ามาก หญิงยุ้ย?? , น่ารักจังลูก , แก้มมน้องง? , ยิ่งเห็นยิ่งรัก. อยากกอดอยากอุ้มก็เป็นเพียงแค่ความฝัน? , ต้าวลูกชิ้นนนน❤️❤️?? , น้องน่ารักมากกกคร่า

โอ๊ยยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆค่ะ  ไม่แน่นะคะอีกไม่กี่ปี หรืออีกไม่กี่เดือนเราอาจจะได้เห็นน้องเวทย์มน ในรายการทีวี หรือไม่ก็ในงานอีเว้นท์ก็เป็นได้ เพราะขนาดตอนนี้ไม่กี่เดือนยังฮอตมากขนาดนี้เลย

สาวน้อยเวทย์มนน่ารักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : dj_man9999 , bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao