คุณยายถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านไม่รู้ตัว

ยินดีด้วยกับทุกคนที่ถูกรางวัลใหญ่ เฮลั่นกันทั่วหน้าเลยใช่ไหมคะทุกคนเพราะเมื่อวันที่ 1 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา เป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยวันที่ 2 เม.ย. 64 มีข่าวรายงานว่า หลังจากที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลครั้งล่าสุด ประวันที่ 1 เม.ย. 64

พบว่าที่ จ.นครศรีธรรมราช มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ทราบชื่อคือนางบุญทอง ศิริวงษ์ หรือป้าทอง อายุ 68 ปี ชาวอ.ชะอวด มีอาชีพทำสวนไร่นา เป็นคนใจบุญชอบใส่บาตรทุกเช้า

นางบุญทอง กล่าวว่า ขณะที่ตนเองเข้าไปทำบุญที่วัดควนเงิน หมู่ 2 ต.บ้านตูล อ.ชะอวด ได้ซื้อลอตเตอรี่มา 1 ใบ และหลังจากเลขรางวัลที่ออกก็ได้นึกเอะใจอะไรจนลูกสาวเอาไปตรวจดูปรากฏว่าลอตเตอรี่

ที่ซื้อมาจากที่วัด ถูกรางวัลที่ 1 ขณะนั้นตื่นเต้นดีใจจนพูดไม่ถูกลูกๆหลานๆต่างพากันเฮทั้งบ้าน โดยที่บ้านอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ทั้งสามี ลูกหลาน รวม 6 คน ซึ่งหลังจากถูกรางวัลที่ 1 แล้ว

ยังออกไปเก็บพริกที่สวนตามปกติเหมือนทุกวัน โดยได้แจ้งกับลูกหลานว่าเงินรางวัล 6 ล้านบาทที่ได้มานั้นจะแบ่งให้ลูกๆหลายๆและเอาไว้ทำบุญ ซึ่งล่าสุดได้ไปจองกฐินไว้ที่วัดควนเงิน

สถานที่ที่ซื้อลอตเตอรี่เพื่อทอดกฐินในโอกาสต่อไปด้วย คนที่ดวงเฮงนึกจะถูกขึ้นมาก็ถูกจนไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนเลยนะเนี่ย แต่ยังไงก็ขอแสดงความดีใจกับคุณยายใจบุญด้วยนะคะที่ถูกรางวัลที่ 1 ได้รับ 6 ล้านบาท