เพื่อนๆรวมตัว เบิร์ดเดย์วันเกิด วุ้นเส้น

เป็นทั้งพิธีกร และนักแสดงสาวสุดแซ่บ อีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ซึ่งเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของเธอที่มีอายุครบ 40 ปีแล้ว งานนี้ สาววุ้นเส้น ก็ได้จัดปาร์ตี้เล็กๆอย่างอบอุ่น

มีเพื่อนสนิท แก๊งนางฟ้า เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร นานา ไรบีนา พอลล่า เทเลอร์ และ ดีเจบอย มาร่วมอวยพรในครั้งนี้ด้วย ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเพราะเพื่อนๆต่างก็พาลูกๆมาร่วมสนุกกันด้วย

ในขณะที่ สาวนานา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่อวยพรวันเกิด สาววุ้นเส้น ระบุว่า “เพื่อนที่จริงใจ ที่รักเราเสมอ เป็นผู้รับฟังที่ดี เป็นที่ปรึกษาที่ดี เป็นพลังบวกที่ดีให้เราในทุกครั้งที่เราต้องการ วุ้นคือเพื่อนคนนั้นของนานานะ

และการมีมิตรภาพที่แสนยาวนาน ที่ผ่านช่วงชีวิตที่หลากหลายรูปแบบด้วยกันมา ทำให้เรารู้ว่า โชคดีจังที่เรามีกันและกันนะ สุขสันต์วันเกิดนะวุ้น อยากให้ความสุขอยู่กับวุ้นเสมอทุกช่วงเวลานะเพื่อน

รักxึงมากนะ Happy Birthday my Woonsen @vjwoonsen ❤️❤️❤️❤️ #friendfamilyforever ” ซึ่ง สาววุ้นเส้น ก็ได้ตอบกลับว่า ” You are my everything ขอบคุณที่ได้เกิดมาเป็นเพื่อนรักกันขนาดนี้นะ

เราจะดูแลกันตลอดไป สัญญา รักนานามากๆนะ ” ส่วนทางด้านของ สาวพอลล่า ก็ได้โพสต์อวยพรเหมือนกันว่า “Happy Birthday my love @vjwoonsen  ” วันเกิดปีนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ สวยวันสวยคืนแบบนี้ตลอดไปเลยน้าา

แก๊งนางฟ้า รวมตัวกันสวยแซ่บไม่เปลี่ยน

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen , nanarybena , paulataylorbuttery

เรียบเรียงโดย:khobkhao