Connect with us

บันเทิง

ยิปซี โพสต์ อยากให้ผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง

เรียกว่าเป็นสาวสวยสุดเเซ่บ ที่ไม่ว่าจะมองไปส่วนไหน ก็ต้องบอกเลยว่าสาวยิปซี คีรติ นั้นเป็นสาวที่สวยปังตั้งเเต่หน้าตายันหุ่น ซึ่งช่วงหลังมานี้เจ้าตัวก็ขอเปลี่ยนตัวเอง จากสาวผิวขาวจั๊วะเป็นสาวผิวสีเเทน จนบางครั้งทำให้เจ้าตัวถูกเหน็บเเนม เเละคำต่อว่าเเรงๆ เรื่องผิวสีเข้มมาโดยตลอด

ล่าสุด สาวยิปซีได้ออกมาเผยว่า “ในระยะหลังนี้ ยิปได้รับคอมเม้น และ dm เยอะมากจากผู้หญิงหลายๆคน เกี่ยวกับสีผิวของยิป 🤎👧🏽สิ่งที่เหมือนกันในข้อความเหล่านั้นคือ เค้าขอบคุณที่ยิปมีส่วนทำให้เค้ารู้สึกดีกับสีผิวของเค้าเอง. “ ขอบคุณที่สร้างความมั่นใจนะคะว่าผิวสีเข้ม ก็สวยได้

“ 🤎ก่อนอื่นเลย ยิปขอขอบคุณสำหรับความชื่นชม :)) และยิปอยากบอกคุณว่า เราดีใจกับคุณด้วยมากๆๆๆจริงๆ เพราะยิปเข้าใจความรู้สึกจริงๆว่า เวลาเรา“ มั่นใจและภูมิใจในตัวเอง “ มันรู้สึกดีและมีพลังแค่ไหน

🤍เมื่อก่อนยิปเคยเป็นคนสีผิวขาวมากๆ 👧🏻 ( ซึ่งเป็นที่นิยมของคนไทยส่วนใหญ่ว่า “ ขาว = สวย “ ) ยิปขอแชร์ว่า จริงๆแล้วในระหว่างทาง กว่าจะมาถึงวันนี้ ยิปเคยถูก ผ่านการไม่เห็นด้วย การเหน็บแนม การว่ากล่าวด้วยคำแรงๆ เรื่องสีผิวที่เข้มขึ้นของเรามาตลอด.ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนมาก

ที่กำลังเจอกับเหตุการณ์การล้อเลียน หรือคำพูด คำวิจารณ์ที่ไม่น่ารัก เกี่ยวกับสีผิว , รูปร่าง จนทำให้เค้ารู้สึกแย่ จนสูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปเลย.มีสิ่งนึงที่เราเอาไว้คิดเตือนสติตัวเอง. ( และเผื่อว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้ )

คือเราแค่คิดว่า : “ เราอยากชอบตัวเอง ในแบบที่ตัวเรา เลือกที่จะเป็น ““ ชั้นเลือกแล้ว ชั้นผิวสีนี้ ““ ชั้นเลือกแล้ว ชั้นจะรูปร่างแบบนี้ “เราไม่ได้สนับสนุนว่า “ เดี๋ยวนี้ผิวแทนคือสวย”เราไม่ได้สนับสนุนว่า “มาผิวแทนกันเถอะ” หรือ ผิวสีไหนสวยกว่ากัน.

เราสนับสนุน การมีทางเลือก.เราคิดว่าเราทุกคน ควรที่จะสามารถมีความสุข กับสิ่งที่ตัวเองอยากจะเป็นได้ ถ้าสิ่งนั้นไม่เดือดร้อนหรือเบียดเบียนใคร.สุดท้าย ไม่ว่าคุณจะสีผิวโทนไหน พอใจกับมันรึยัง. เราขอให้ คุณหา สิ่งที่คุณชอบจริงๆให้เจอ. จากนั้นแค่อยู่กับมัน. และภูมิใจไปกับมันนะ 🙂

เราขออวยพรให้คุณมีใจที่เข้มแข็ง ในจุดยืนของคุณ. และถ้าสิ่งที่คุณเป็น มันอาจจะไม่ถูกจริต ใครบางคนไปบ้าง. “ ก็ช่างเค้าบ้างเถอะ ” ^^Please stay true to yourself , and remember you’re all beautiful in your own ways ka :-)) 🤍🤟🏽”

ขอบคุณข้อมูล:gypsykeerati

More in บันเทิง

error: Content is protected !!