Connect with us

บันเทิง

พลอย เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนเพื่อนบ้านโว ย

เกิดเป็นเรื่องราวดราม่าขึ้นในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงร้านคาเฟ่ชื่อดังในเชียงใหม่ ของสาวพลอย ชิดจันทร์ ที่ธุรกิจของสาวพลอยนั้นสร้างความเดือดร้อนให้กับชุมนุม หลังจากที่ลูกค้านำรถเข้ามาจอดเต็มในซอยปิดทางเข้าออกบริเวณหน้าบ้าน จนทำให้หลายคนต้องออกมาเรียกร้องให้ร้านออกมาเเก้ไข

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้เผยว่า “ร้านKRIPS Cafe ของคุณพลอยชิดจันทร์+Mix+Saruda+All about Coffee ได้สร้างความเดือดร้อนในย่านชุมชนมาก ถนนซอยตัน ไม่มีที่จอดรถเฉพาะสำหรับร้าน ทำให้ลูกค้ามาจอดรถปิดทางเข้าออกบ้านเรา บางคนเอากรวยออกเพื่อจอด เปิดประตูบ้านเราเพื่อกลับรถ #รีวิวเชียงใหม่ #คาเฟ่เชียงใหม่ #ให้ภาพเราเรื่อง,

พ่อเราแก่แล้ว จะ 60 แล้ว แม่เราอีก และทุกๆคนในชุมชน ต้องเดินไปแจ้งที่ร้านตั้งกี่รอบ จนล่าสุดพ่อเราต้องเอามอเตอร์ไซต์มาตั้งให้เห็น โปรดเห็นใจเราด้วย ลำบากเดือดร้อนกันหมด,ทำคาเฟ่ต้องรับผิดชอบสังคมส่วนรวมด้วยสิค่ะ ถนนมีไว้ใช้สัญจรเพื่อสาธารณะ ไม่ใช่เพื่อเอื้อต่อผลประโยชน์กลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง จะอ้างว่าไม่คิดว่าคนจะมาคาเฟ่เยอะไม่ได้ แล้วสังคมจะน่าอยู่ได้อย่างไร,

ณ ตอนนี้ นี่คือมุมภาพของบ้านที่อยู่สุดซอย จอดรถเต็มแบบนี้จะเข้าออกยังไงค่ะ บางที ถ้ามีเหตุฉุกเฉินจะลำบากเลยนะคะ ละแวกที่มีผู้สูงอายุอยู่ และตรงข้ามกับรถเก่งคือซอยที่ผ่ายได้แค่มอเตอร์ไซต์ เดือนร้อนเลยนะคะ ”

ล่าสุด ทางด้านสาวพลอยนั้นก็ไม่ได้นิ่งเฉย ออกมาโพสต์ข้อความชี้เเจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า ” ทางพลอย และ หุ้นส่วน ไม่ได้นิ่งนอนใจ นะคะ วันนี้ทั้งโพสต์จากผู้ได้รับผลกระทบ และ คอมเมนท์ที่ส่งเข้ามาทางพลอย @krisp.cafe ขอชี้แจง เรียน ลูกค้าและเพื่อนบ้านบริเวณร้าน KRISP Café ทุกท่าน ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง🙏🏻🙏🏻 จากเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเพื่อนบ้าน

และผู้ที่พักอาศัยบริเวณ ถนน ศรินธร เนื่องจากทางร้านได้มีการเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อทดลองให้บริการก่อนวันเปิดร้านจริง ซึ่งผลตอบรับที่ได้มานั้นดีเกินกว่าที่ทางร้านได้คาดการณ์ไว้จึงส่งผลให้เกิดผลกระทบโดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถซึ่งทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจและได้มีการดำเนินการแก้ไขปัญหานี้อย่าเร่งด่วน

หนึ่งในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นนั้น ทางร้านคริสป์ได้มีการเช่าที่จอดรถในบริเวณตรงข้ามกับหน้าร้านไว้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเป็นการแก้ไขปัญหาของเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบนี้ด้วยนะคะ ทางร้านต้องขออภัยเพื่อนบ้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ ”

ขอบคุณข้อมูล:Natty Pich,ploychidjun

More in บันเทิง

error: Content is protected !!