พิมรี่พาย เดินทางลงพื้นที่ช่วยชาวบ้าน ขุดเจาะน้ำบาดาล ให้มีน้ำใช้

เรียกว่าเป็นเเม่ค้าออนไลน์สายเเซ่บ ที่โด่งดังจนเป็นที่รู้จักกันในโลกโซเชียล สำหรับพิมรี่พาย ที่มักจะออกมาทำคอนเทนต์ช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ จนทำให้ชาวเน็ตต่างชื่นชมเเละยกย่องให้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ยอมเสียสละทำเพื่อส่วนรวม จนทำให้ยอดขายของพิมรี่พายนั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด พิมรี่พายได้ออกมาโพสต์คลิปล่าสุด ขณะที่เจ้าตัวเดินทางไปยังภาคอีสาน ที่มองไปทางไหนก็เห็นเเต่เพียงความเเห้งเเล้ง โดยพื้นที่ที่สาวพิมไปนั้นพบว่าผืนดินเเห้งเเล้งเเตกระเเหงมากเพราะขาดน้ำ

ซึ่งในเเต่ละปี พื้นที่จะมีความเเล้งนานถึง 6-8 เดือนด้วยกัน จนทำให้หนุ่มสาวที่อยู่ในหมู่บ้านต้องดิ้นรนเดินทางเข้าเมือง เพื่อไปหางานทำจุนเจือครอบครัว เหลือไว้เเต่เพียงผู้เฒ่าผู้เเก่

ที่นั่งเหงาหงอยอยู่กับบ้าน รอการกลับมาของลูกๆหลานๆในช่วงเทศกาล ซึ่งพิมรี่พายนั้นก็ได้เข้าช่วยเหลือชาวบ้านโดยการหาทีมมาขุดเจาะน้ำบาดาล เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 190,000 บาท

เเละยังสร้างถังเก็บน้ำ รวถึงระบบโซลาร์เซลล์ เพื่อให้ชาวบ้านได้มีน้ำกินน้ำใช้ตลอดทั้งปี ซึ่งหลังจากที่เจาะไปได้ไม่นาน ชาวบ้านต่างตะโกนร้องด้วยความดีใจว่าน้ำมาเเล้วๆ

พร้อมพากันโผเข้ากอดพิมรี่พายด้วยความดีใจ จนทำให้พิมรี่พายนั้นถึงกับร้องไห้ ที่ได้เห็นรอยยิ้มเเละความสุขของชาวบ้านที่จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมทั้งยังผูกข้อมือรับขวัญอวยพรพิมรี่พายกันทั้งหมู่บ้าน

ขอบคุณข้อมูล:พิมรี่พาย