Connect with us

ข่าวทั่วไป

คุณเเม่โพสต์ ลูกชายแอบสั่งซื้อเสื้อ แต่เก็บเงินปลายทาง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆในโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mew Kittiya PT ได้ออกมาเล่าวีรกรรมสุดเเสบของลูกชาย ที่ได้สั่งซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ เก็บเงินปลายทาง เเต่ที่พีคไปกว่านั้นก็คงจะเป็นเสื้อผ้าที่ลูกชายสั่ง ที่เเต่ละชุดเป็นเสื้อผ้าผู้สูงอายุ เเละยังมีเสื้อผ้าไหมเหมือนกำนัน ผู้ใหญ่บ้านใส่อีกด้วย

โดยทางคุณเเม่ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “วันนี้มา 2 รอบ แล้ว.น้องโอมม.เก็บปลายทางด้วยนะ 😡😡แล้วดูของที่สั่งง เสื้อผ้าใหมกลับมาจากโรงเรียนก่อน. โดนแน่!!!! ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเเชร์ต่อๆกันไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กดไลท์กดเเชร์กับสไตล์การเเต่งตัวของลูกบ้านนี้ที่ไม่เหมือนใคร

จนทางด้านคุณเเม่ของน้อง ต้องออกมาโพสต์ที่มาที่ไปของการเเต่งตัวของลูกชายว่า ” #โพสนี้ขอพูดเกียวกับที่มาที่ไปกับการเปิดเพจในครั้งนี้นะคะ เรืองมีอยู่ว่า พ่อมหาจำเริญโอม (น้องโอม) ได้สั่งซื้อของในเว็บ เว็บนึง แล้วสั่งแบบเก็บปลายทาง มาให้แม่เป็นคนจ่าย หรือ ลุงบ้าง อาม่าบ้าง แล้วแต่ใครซวยอยู่รับของ. 5555

แล้วชอบสั่งอะไรแบบนี้ บ่อย ไม้เท้าเอย อะไรเอย อะไรที่แนวย้อนๆยุคหน่อย ตอนของมาส่ง คือโมโหมากก กะจะดุซักหน่อย เพราะล่าสุดพึ่งสั่งรองเท้าหนังมา. คิดว่าตัวแค่นี้ หาเงินเองยังไม่ได้ ชอปปิ้งเก่งเหลือเกิน ก็เลยแกะพัสดุที่มาส่งดู ปรากฎว่า เป็นเสื้อผ้าใหมทอ ก็เลยขำก๊าก กัน 555555 แบบลูกเราแอดวานซ์ขนาดนี้แล้วหรอ

คือปกติๆน้องชอบแต่งตัวแนวๆนี้อยู่แล้ว แม่ก็ชอบแอบถ่ายพฤติกรรมบ่อยๆ ของน้อง แล้วเอามาโพสเล่นในเฟสตลอด เพื่อนๆในเฟสก็ชอบกัน ฮากันไป เพื่อนหลายๆคนก็บอกให้เปิดเพจน้องตั้งนานแล้ว แต่แม่คิดว่า มันไม่มีอะไร มันก็แค่ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของเด็กคนนึงที่หลงไหลในการแต่งตัวแบบนี้ จนมาวันนึง (เมื่อวาน)

ได้โพสลงไปในกลุ่ม #กลุ่มที่ไม่ว่าพิมพ์อะไรเราก็ให้กำลังใจในทุกเรื่องแบบงงๆอิหยังวะ ซึงเป็นกลุ่มปิด ซึ่งแม่เองก็เป็นสมาชิกในกลุ่มนี้อยู่ ได้พิมให้กำลังใจเพือนๆในกลุ่มก็บ่อย เป็นกลุ่มที่ดีมากๆ เป็นกลุ่มที่มีพลังบวก
ซึ่งหลังจากที่โพสไป ก็มีพี่ๆในคอมเม้นบอกให้มาเปิดเพจนี้ เพื่ออยากจะแชร์ สไตล์การแต่งตัวของน้อง ตอนโพส เราโพสขำๆ

ประเด็นหลักคือขอกำลังใจในการ ชอปปิ้งเก่งของน้องเฉยๆ 5555 แต่ทุกคนคือมุ่งเน้น ไปในการแต่งตัวของน้องกัน ขอบคุณมากๆเลย ที่ทุกๆคนเอ็นดูน้องนะคะแม่คือดีใจมากๆ ที่มีคนชอบเยอะขนาดนี้ ถ่ายไว้เยอะมากๆ แล้วจะมาแบ่งปันให้ได้รับชมกันอีกเรื่อยๆนะคะปล. อย่างที่บอก ใอดอลน้องคือ คุณปู่ไวพจน์ เพชรสุพรรณ แต่ ใอดอลคนแรกของน้องคือ อาก๊องน้องเองค่ะ❤️❤️❤️#พ่อมหาจำเริญโอม#มาม๊าหมิวเอง”

ขอบคุณข้อมูล:พ่อมหาจำเริญโอม,Mew Kittiya PT

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!