เปิ ดเรตติ้งละคร วันที่ 29 มีนาคม 64

ช่วงนี้ละครหลังข่าวของแต่ละช่องสนุกครบรสจนเลือกดูไม่ถูกเลยละค่าาา เพราะทางช่อง One 31 ก็มี วันทอง 2021 ส่วนทางช่อง 3 ก็มีบาปอยุติธรรม และช่อง 7 ก็มีเพลิงปริศนา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรตติ้งสู้กันดุเดือดมาก แต่เรตติ้งวันจันทร์ที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมาก็เป็นเอกฉันท์

เมื่อช่อง 7 ครองเรตติ้งอันดับ 1 อีกแล้วเพราะ เพลิงปริศนาช่อง 7 ได้ไป 3.4 ในขณะที่ วันทองช่อง One 31 ได้ไป 2.9 ส่วนบาปอยุติธรรมทางช่อง 3 รั้งท้ายได้ไป 1.8 นั่นเอง งานนี้ก็ทำแฟนละครเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเอาเป็นว่ากองเชียร์จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนละครเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เพลิงปริศนา สนุกมาก , มาตรช่องวัน กับแรงโปรโมท 2.9 มากหรือน้อยครับสำหรับวงการละครยุคนนี้? , งง​ ที่วันทองไม่ขึ้น​ 3 ในขณะที่อีกเรื่องสูงเวอร์แต่ไปคุยกับคนที่กินก๋วยเตี๋ยวร้านเดียวกันไม่มีใครรู้จัก​ ปล.​กาญจนบุรี​นะจ๊ะ

รายการตอน​ 6​ โมง​เย็น​ ทำไมถึงเป็นแบบนี้่​ 2​ ช่องต่ำ​ 3​ และอีกช่องต่ำ​ 1​ อาจเป็นเพราะไม่ถูกจริตคนดูมากนัก​ ส่วน​ 1​ ทุ่ม​ ดงพญา​เย็น​ กำลังจะเข้าเมืองขวางแล้ว​ รอลุ้นว่าจะมีใครถูกสังเวยไหม​ และ​ 2​ ทุ่ม​ ดีสุดก็คือ​ วันทอง​ และ​ หัวท้ายตายก่อน​ ที่เหลือ​ ดูกันเอาเองนะครับผม​ ขอบคุณ​ครับ​

เพลิงปริศนา เป็นละครหลังข่าวช่อง7 ที่เปิดตัวน้อยสุด ในปีนี้ ณ ตอนนี้ , บาปอยุติธรรม..สนุกดี..แอบลุ้นและแอบเอาใจช่วยตลอดบ้างครั้งก็ถูกจับได้บ้างครั้งก็ถูกจับไม่ได้…, บาปอยุติธรรมสนุกนะ , ช่อง one มาแรงจริง ๆ , บาปอยุติธรรม สนุกมากๆๆๆ เชียร์เรื่องนี้ , ดงพญาเย็น & แม่ครัวคนใหม่ & วันทอง & ดวลเพลงชิงทุน & ไมค์หมดหนี้

เรียกได้ว่ากองเชียร์แต่ละช่องเยอะมากเลยละค่ะ ซึ่งมาแรงสุดตอนนี้ก็เป็นช่อง 7 ตามมาด้วยช่อง One ซึ่งต้องบอกเลยว่า วันทองทางช่อง One มาแรงสุดๆเพราะปกติแล้วเรตติ้งช่องไม่ได้สูงขนาดนี้นั่นเอง ส่วนบาปอยุติธรรมทางช่อง 3 ก็ต้องเอาใจช่วยกันต่อไป

เพราะเรตติ้งนั้นก็ค่อยๆขยับขึ้นเรื่อยๆเลยก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะสามารถตีตื้นขึ้นมาได้อีกหรือเปล่า เพราะกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ก็ดีมาตลอด เอาเป็นว่าชอบเรื่องไหนก็อย่าลืมติดตามเรื่องนั้นนะคะ และส่งกำลังใจให้กับทีมงานและทีมนักแสดงของเรื่องด้วย

ขอบคุณข้อมูล : เขวี้ยงรีโมท

เรียบเรียงโดย : khobkhao