สาวมาด เปิดใจถึงลูกน้องแก้มใส

เป็นอดีตนักร้องที่มีผลงานเพลงมากมายเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ สาวมาด เมกะแดนซ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยสาวมาด นั้นมีผลงานเพลงที่โด่งดังมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงศรีทนได้ , สาวลาดพร้าว และที่โด่งดังและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดก็น่าจะเป็นเพลง “ดาวมหาลัย” นี่แหละค่ะ เรียกว่าร้องกันได้ทั้งบ้านทั้งเมืองกันเลยทีเดียว

แต่ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าปัจจุบันนั้น สาวมาด ไม่ได้ร้องเพลงแล้ว หลังจากที่ล้มป่วยมาได้7-8 ปี ตอนนั้นสาวมาดเกิดตับวาย ไตวาย เกล็ดเลือดต่ำ ความดันสูง และก็จะต้องผ่ากะโหลกพร้อมกันกับผ่าคลอดลูกสาว น้องแก้มใส ออกมา

โดยตอนที่ผ่า น้องแก้มใส ออกมานั้น สาวมาด เปิดเผยว่าตนเองเพิ่งจะตั้งท้องได้เพียง 5 เดือนเท่านั้นแล้วก็เกิดอาการครรภ์เป็นพิษ พอตื่นจากการผ่าตัดชีวิตก็เปลี่ยนไปรู้ข่าวร้ายหลายอย่าง ตอนแรกหมอบอกลูกจะพิการ ตาบอด หูหนวกอยากให้เอาลูกออก แต่สาวมาดก็ยืนยันว่าจะเอาลูกไว้จะสู้เพื่อลูก เชื่อว่าลูกจะไม่ตาย

วันแรกที่ได้เห็นหน้าลูกนั้นร้องไห้เยอะมากๆๆตัวลูกเท่ากำปั้น แต่สุดท้ายแล้ว สาวมาด ก็เลี้ยงลูกมาจนถึงทุกวันนี้ แถมน้องแก้มใสยังเกิดมาครบ 32 ประการอีกด้วย น้องแก้มใส ปัจจุบันนี้ได้เป็นสาวน้อยที่ร่าเริงแจ่มใสมากๆ

แต่ด้วยความที่ สาวมาด นั้นป่วยไม่สามารถที่จะช่วยเหลือตัวเองได้เลยต้องมีคนดูแลอยู่ตลอด ทำให้ไม่สามารถพอที่จะดูแลอุ้มลูกเลี้ยงลูกอย่างที่หวังเอาไว้ได้ ปัจจุบัน น้องแก้มใส ก็อาศัยอยู่กับทางคุณปู่กับคุณย่า

แถม น้องแก้มใส ยังมีแววที่จะเป็นนักร้องเหมือนกับคุณแม่อีกด้วย สามารถร้องเพลงของคุณแม่ได้ตั้งหลายเพลง เวลาที่คิดถึงลูกสาวมาดก็ทำได้เพียงวิดีโอคอลไปหาเท่านั้น อย่างไรก็ขอให้ สาวมาด มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ไม่เคยได้อุ้มลูกเลย

ขอขอบคุณ : สาวมมาดเมกะแดนซ์

เรียบเรียงโดย : khobkhao