น้องแป้ง ลูกสาว เอ ไชยา เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่

สวยวันสวยคืนจริงๆค่าาา สำหรับ น้องแป้ง พรภัสร์ชนก ลูกสาวของพระเอกลิเกชื่อดังอย่าง เอ ไชยา มิตรชัย เพราะว่าออร่าความสวยเพิ่มขึ้นทุกวันจนคุณพ่อต้องตามคุมเข้มเลย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่งานนี้ก็ทำแฟนๆฮือฮาเลยละค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สาวน้อยแต่สวยมากกกกกกกอไก่ล้านตัว❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 我爱你💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💕💕💕💕💕💕💕💕💕

คล้ายใหม่ดาวิกาเลยน้องแป้ง 😍 , 😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😍😍😍😍😍😍😍😍 , น่ารักสุดๆไปเลบ , เกาหลีมั่กๆค่ะ , 👏👏👏👏สวยงามมม😍😍😍จิงๆเลยน๊า

ไม่น่ารักเหรอคะ🥺🥺🥺🥺🤪🤪😂 , สวยมาก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💋💋💋💋💋💋🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤 , ใครอ่ะ ไม่คุ้นเลย พี่แอนหรอ 🤔🤔, ไม่น่ารัก แต่น่าเอ็นดู~~😍😍 แงงง🥺♥️น่ารักตลอดแหละจร้าาาา… คนนี้♥️😳☺️😘♥️🧡💛💞💚💙💜

เรียกได้ว่าลุคนี้แซ่บ โดนใจแฟนคลับหลายคนเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แต่งลุคไหนก็ได้หมด เพราะจะแต่งให้สวยหวานก็ดูเหมาะ พอมาแต่งสวยแซ่บบ้างก็โดนใจแฟนคลับสุดๆ บอกเลยว่าจะหวานหรือจะแซ่บได้หมดเลยจริงๆ

สวยปังขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อถึงได้หวงนักหวงหนา แต่แม้จะหวงแค่ไหนน้องแป้งก็ได้เปิดใจว่ามีแฟนแล้ว ซึ่งก็คบกันมาหลายปีแล้วด้วย แหม วันหลังก็พาออกมาเปิดตัวหน่อยนะคะน้องแป้ง เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะเห็นหน้า

สวยปังไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล : @ pang_ppcn

เรียบเรียงโดย : khobkhao