น้องโนล่า ทำตาหวานปิ๊งๆ น่ารักมาก

กลายเป็นสาวน้อยน่ารักที่ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างหลงกันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับน้องโนล่า ลูกสาวคนสวยของคุณเเม่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เเละสามีหนุ่มมิกกี้ นนท์ ที่ตั้งเเต่สาวเจนี่คลอดลูกสาวคนเเรก หนุ่มมิกกี้ก็ดูเหมือนว่าจะหลงสาวน้อยโนล่าสุดๆเลยค่า

นอกจากนี้สาวเจนี่ยังไม่ขอจ้างพี่เลี้ยงมาดูเเลลูกสาว เเต่ขอทุ่มเวลาทั้งหมดของตัวเอง เบรกงานในวงการบันเทิง เพื่อมาเลี้ยงน้องโนล่าอย่างเต็มที่ เเถมตอนนี้พัฒนาการความฉลาด

เเละความน่ารักของน้องโนล่านั้นก็เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเละกำลังอยากที่จะเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวอยู่ตลอดเวลา จนสาวเจนี่ต่างเอ็นดูไปกับความน่ารักเเสนซนของลูกสาวสุดๆ

เเละถึงเเม้ว่าสาวเจนี่จะเลี้ยงลูกอยู่บ้าน เจ้าตัวก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรมลงเเม้เเต่น้อย เเถมยังขยันออกกำลังกายดูเเลผิวพรรณ จนดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาเเฟนๆเข้ามาถามเคล็ดลับกันเพียบ

ล่าสุด สาวเจนี่ได้ออกมาโพสต์คลิปสุดน่ารักของน้องโนล่า ขณะที่กำลังนั่งอยู่บนโต๊ะอาหาร ซึ่งสาวเจนี่นั้นได้บอกให้ลูกสาวทำตาหวานให้ดู ซึ่งน้องโนล่าก็ได้กระพริบตาทำตาหวานให้กับคุณเเม่

เเถมยังเเอบยิ้มกรุ้มกริ่มให้คุณเเม่อีกด้วย จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาเอ็นดูในความน่ารักของน้องโนล่ากันเพียบ เจอเเบบนี้เข้าไปคุณพ่อคุณเเม่คงจะไปไหนไม่รอดเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: janienineeleven

เรียบเรียงโดย:khobkhao