ซาร่า โพสต์ โชว์แฟชั่นหน้าร้อน

เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ยังสวยแซ่บมากเลยละค่าาา สำหรับนักแสดง-นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะไม่ว่าจะชุดอะไร ลุคไหน คุณแม่ก็เอาอยู่หมดเรียกได้ว่าหุ่นแซ่บจนแฟนๆหลายคนยังแซวเลยว่า นี่หุ่นคุณแม่ลูก 2 จริงๆหรือเปล่าคะเนี่ย

ล่าสุด แม่ซาร่าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในลุคแซ่บ เพราะเป็นเสื้อแหวกข้างยาวไปจนถึงแผ่นหลังเผยให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน งานนี้ก็ทำเพื่อนๆและแแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

แม่สวยมาก🔥❤️ , คือเเบบ ซาร่าเป็นผู้หญิงที่มองเเล้ว สวยมาก มองเเล้วต้องมองอีก สวยเเบบตาจิก ชอบมาก , 🔥🔥🔥🔥🔥 perfect , โป๊เกินนนน 😒( เป็นคนเรียบร้อยจีจี 😚) , 🔥🔥🔥 ,ไม่ไหวววววว 🔥🔥🔥🔥, 🔥🔥🔥🔥🔥🔥

🔥🔥🔥 , เริ่มแล้ววววววว🔥🔥🔥 , หุ่นดีมาก😮 , แม่สวยหุ่นดียิ่งกว่าคนไม่มีลูกอีก , แม่แซ่บมากคร่าา , แม่สวยยยฟาดมาก , งามมมมม มากแม่😍, 🔥❤️สวยมากๆค่ะ , ❤️❤️🔥🔥🔥😍 , แม่แม่แซ่บบบบมากค่า🔥 ,สวยมากแม่😍🔥🔥

เรียกได้ว่าลุคนี้แซ่บไฟลุกสุดๆค่ะ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แซวเลยว่านี่หุ่นคุณแม่ลูก 2 จริงหรือเปล่าเนี่ย ? แหม ต้องยอมรับเลยว่าคุณแม่ซาร่าเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่หุ่นแซ่บสุดๆเลยละค่ะ มองไม่ออกเลยจริงๆว่าเคยผ่านการมีลูกมาแล้วถึง 2 คน

เห็นแล้วอยากจะถามเคล็ดลับคุณแม่เหลือเกินว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆนะถึงทำให้หุ่นยังแซ่บแบบนี้ วันหลังต้องไปถามตอนคุณแม่เปิดโอกาสให้ถามอะไรก็ได้ในอินสตาแกรมแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าถ้ารู้เคล็ดลับอะไรจะรีบนำมาอัพเดทนะคะ

แซ่บมากแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : khobkhao