ปุยฝ้าย เผยภาพซึ้ง

เตรียมสละโสดอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ หรือ ปุยฝ้าย AF และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ตาม เธียรวิชญ์ หลังเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมาฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์ขอปุยฝ้ายแต่งงาน ซึ่งในงาน คุณแม่ที่กำลังงอนกันอยู่ก็มาร่วมเซอร์ไพรส์ด้วย จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ขอบคุณพี่บอย @boy_pisanu นะคะ วางแผนเก่งงง พี่บอยบอกว่าชวนมากินข้าว มีรีวิวร้าน รีวิวอาหาร และที่สำคัญอีกหนึ่งคนคือ @_amanda_persson คุยกับฝ้ายแล้วบอกว่า คิดถึงฝ้ายมาก อยากเจอฝ้าย ฝ้ายมานะ ฝ้ายเลยโอเค หลังบ้านเค้าวางแผนกันมากมายรวมถึงเพื่อนๆ ดาว แกง จิ๊บ พี่ตั้ม พะแพง พี่หว้า พี่เอกซ์ พี่กร น้องเตย น้องโอม

และสุดที่รักคือแม่ ฝ้ายงอนกับแม่ตั้งแต่วันที่ 17 พอแม่ใส่มาสคอตมาเลยน้ำตาแตกหนักเลย ทุกคนแอบคุยกัน ช่วยกัน และทำให้เกิดความสุขเมื่อคืนขึ้นมา ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ตกใจมาก กำลังรีวิวอาหารอยู่ดีๆ #ยำดีมากกก #อะไรของมึงเนี่ยย🤣 รักนะคะ❤️รวมถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ร่วมแสดงความยินดีกันเข้ามา ขอบคุณจากใจเลยค่า

ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า xูมีความสุขมากกกกกกกกกกกก รักมึxมากกกหหหห❤️❤️❤️❤️❤️ ,รักแกๆ😍😍😍 ,ตลกตรง หันไป #อะไรของมืxเนี่ย!!! เห่ยพี่ผชขอแต่งงานไปว่าเค้าทำไม😂😂😂😂😂😂

ดีใจด้วยมากๆเลยนะคะพี่ฝ้าย ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰🥰🤗🤗🤗❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยนะค้าพี่สาวคนสวยยย😍❤️ , ยินดีด้วยมากๆ น้า คือ เหมาะสมกันที่สุดแล้ว ❤️❤️❤️ , ทำไมจะร้องไห้ตาม 😂 น่ารักกกกก 😍😍😍 , ยินดีด้วยน่ะค่ะ ❤️❤️❤️❤️

ยินดีด้วยมากๆเลยนะคะพี่ฝ้าย เห็นแล้วยิ้มตามมากๆเลย 🥰🤍, ❤️❤️❤️ยินดีด้วยนะคะ , ยินดีด้วยน่ะค่ะ ❤️❤️❤️❤️ , 55555555 ฮาไปด้วย ยินดีไปด้วย โรแมนติกที่สุด พิฝ้ายก็คือพิฝ้าย 5555555 /สงสารพิตามจริงค่าาา เลิ่กลั่กแล้วววว 😂😂❤️❤️

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวปุยฝ้ายอีกครั้งด้วยนะคะ เชื่อแล้วว่าเจ้าตัวมีความสุขมากจริงๆเพราะทุกภาพนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความสุขจริงๆ จากนี้ก็คงจะมีแต่เรื่องราวดีๆเกิดขึ้นกับว่าที่เจ้าสาวคนนี้แล้วแหละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ faaaiiii_natapat

เรียบเรียงโดย : khobkhao