Connect with us

บันเทิง

เเม่นากพระโขนง 2021

เรียกว่าเป็นดาราสาวมากความสามารถ ที่มีผลงานโลดเเล่นในวงการบันเทิงมาตั้งเเต่สมัยเด็ก สำหรับสาวขวัญ อุษามณี ที่ปัจจุบันเจ้าตัวได้ผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระ เเละล่าสุดได้ประเดิมละครกับทางช่อง 9 อย่างเรื่อง เเม่นากพระโขนง โดยทางอินสตาเเกรมของโปรดิวเซอร์ ดร.วโรดม ศิริสุข

ได้ออกมาเผยว่า”ขอเล่าน่ะครับ วันที่เอมมี่กับพี่เดย์บอกจะทำละคร และคุยกัน พี่อ๊อดราเมศ มากำกับ และทำเรื่อง #แม่นากพระโขนง ละครแต่ละเรื่องยากที่สุดคือการวางตัว พระเอกนางเอกเพื่อให้ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด

และพระเอก เราโชคดีมาก ได้ นิว ชัยพล เราก็มาเครียดกันว่า นางเอกจะเป็นใครดี และทุกคนก็สรุป มาที่ ขวัญ อุษามณี แต่กว่าจะได้ แม่นากคนนี้มา ก็ไม่ง่ายเลย ยากที่สุด ท้าทายหลายสิ่ง แต่น้องขวัญ และคุณแม่ น่ารักมากๆ เต็มที่มากๆ

เรารอเวลา เก็บเรื่องราวเหล่านี้ มานานเกือบ 3 เดือน และวันนี้ เราก็เฉลยแล้ว ในฐานะ #producer #yamaentertainment ขอบคุณ พี่เดย์ เอมมี่ มากๆที่เชื่อมั่น ขอยคุณนุช ที่คอยดูแล และพี่แก้วโคโปรดิวซ์ เก่งมากๆ

น้องดาอีกคน พร้อมทีมงานทุกๆคน และขาดไม่ได้เลย ผู้กำกับอารมณ์สุนทรีย์ พี่อ๊อด ราเมศ รุ่นพี่ที่มหาลัยรามคำแหง และทำงานเอไทม์ด้วยกันมา ขอบคุณอีกหลายๆคน เอาว่าวันนี้ แอบน้ำตารื่นตลอดการถ่ายทำ ดีใจครับ”

เเต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาวิจารณ์ภาพเเม่นากของสาวขวัญกันเพียบ ที่ดูเหมือนจะไม่สมบทบาท เพราะสาวขวัญนั้นหน้าฝรั่งจนเกินไป เเละไม่เข้ากับบทบาทนี้ ซึ่งเเต่ละคนยังได้บอกด้วยว่า ” ถ่ายจริงจะย้อมผมดำมั้ย?,โอ้ยหนอ ย่านาคข้าเปลี่ยนไป ฝั่งแขกขาวไปเรื่อยๆ

ก่อนหน้านี้ ดาวิกา ก็ว่าออกสาย ฝ. แล้วนะ มาเจอขวัญไม่มีความหน้าไทยเลยตีความใหม่ ว่าซั่น ?,แม่นาค 2021 ทำผมไฮไลท์ด้วยไฮแฟชั่นมากๆ,แม่นาก 2022 ขับรถสปอร์ตแทนแจวเรือเพรคะ…,นับวัน ละครไทยยิ่งตลกไปใหญ่ แล้วคือ ขวัญ ไม่เลือกบท เลือกค่า เลือกช่องหน่อยหรอ”

ขอบคุณข้อมูล:dr.chaihacks789

More in บันเทิง

error: Content is protected !!